Bán đất Long Khánh Đồng Nai với giá tốt để đầu tư. Các loại đất tại Long khánh gồm đất thổ cư, đất nền, đất nông nghiệp, công nghiệp, đất sổ đỏ công chứng ngay

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xã Hàng Gòn thuộc thành phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai. Đây là khu vực có dư địa tăng giá rất tốt trong thời gian tới khi cao tốc Dầu Giây Phan Thiết được đưa vào sử dụng.

Bán đất Long Khánh, Đồng Nai

BĐS Long Khánh, Đồng Nai hứa hẹn là thị trường giàu tiềm năng khi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với hàng loạt các loại hình từ nhà đất, thổ cư, căn hộ, phòng trọ cho đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh,… tất cả đều trở thành tiêu điểm chú ý của BĐS Long Khánh. Đặc biệt là trong thời kỳ khủng hoảng hiện nay, việc mua bán BĐS Long Khánh, Đồng Nai trở nên rủi ro và cần phải cẩn thận hơn bao giờ hết.

Tham khảo giá mua bán đất Long Khánh

Đất Long Khánh, Đồng Nai chủ yếu là đất nông nghiệp và đất thổ cư. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đất Long Khánh , Đồng Nai thì hãy tham khảo giá tại đây.

Giá đất nền thổ cư gần khu vực chợ Bảo Lộc, chợ Xuân Thanh có giá khoảng 400 triệu đồng/100m2.

Với những khu đất gần trung tâm sẽ có giá rẻ nhất là 600 triệu đồng/100m2.

Đất nền khu vực trung tâm giá khoảng 850 triệu đồng/100m2.

Giá đất nền khu dân cư và khu công nghiệp mới đã đạt ngưỡng 950 triệu đồng/100m2.

Lưu ý, giá đất trên đây chỉ là mức giá trung bình của thị trường mua bán đất Đồng Nai tại thời điểm viết bài. Khi các dự án khu đô thị bắt đầu khởi động xây dựng, giá đất sẽ tiếp tục tăng cao.

Cơn sốt mua bán đất Long Khánh, Đồng Nai đang phát triển nhanh  và không hề hạ nhiệt

Long Khánh, Đồng Nai là vùng kinh tế quan trọng phía đông của tỉnh Đồng Nai. UBND tỉnh cùng các sở, ngành đã có kế hoạch tái cấu trúc nơi đây. Trong tương tài, Long Khánh, Đồng Nai sẽ là trung tâm nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục và du lịch.

Tầm nhìn về vị trí, Long Khánh, Đồng Nai là cửa ngõ để tiếp cận giao thông liên vùng. Long Khánh, Đồng Nai Nằm dọc theo tuyến Quốc lộ 1A để tiến vào TP Hồ Chí Minh.

  • Phía Đông giáp huyện Xuân Lộc.
  • Phía Tây giáp với huyện Thống Nhất.
  • Phía Nam giáp huyện Cẩm Mỹ.
  • Phía Bắc giáp huyện Định Quán.

bán đất Hàng sài gòn Long Khánh Đồng Nai

Kể từ tháng 6/2019, Long Khánh, Đồng Nai đã chính thức được công nhận là thành phố. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng tại đây vẫn chưa được đồng bộ và hoàn thiện. Dù vậy, cơn sốt mua bán đất Long Khánh, Đồng Nai đã khiến nhiều người phải bất ngờ. Các chuyên gia dự đoán giá đất sẽ còn tiếp tục tăng trong vài năm tới.

Với nhiều lợi thế khác nhau thì đất Long Khánh, Đồng Nai rất hấp dẫn để đầu tư. Được cho là hứa hẹn sẽ đột phá so với giá của những dự án khác ở các huyện lân cận như: đất Long Thành, Cẩm Mỹ Đồng Nai, … trên thị trường.

Để cập nhật những thông tin BĐS Long Khánh, Đồng Nai mới nhất, truy cập ngay Novaworld.info để theo dõi giá BĐS Long Khánh. Hiện web cung cấp nguồn hàng đa dạng là đất nền, đất sào, đất vườn tại hầu hết các xã của thành phố Long Khánh.

Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của BĐS sẽ có sự chênh lệch về giá mua bán.

Để việc mua bán đất Long Khánh, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

* Xem xét năng lực của chủ đầu tư, chủ đất, qua đó tìm hiểu dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt chất lượng hay chưa?

* Kiểm tra tính pháp lý của BĐS tại Long Khánh, các xã, phường, thôn ấp. Chú ý đến các vấn đề về chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép xây dựng,…

* Quy trình thực hiện giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật Việt Nam với đầy đủ trình tự. Nếu có người đại diện đứng ra để giao dịch thì cần nhận được sự ủy quyền hợp pháp.

* Thương lượng về các vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và nhớ là phải đưa vào văn bản chính thức.

* Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết như: về giá bán BĐS Long Khánh, phương thức thanh toán, tiến độ thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại,…

* Không nên hoặc hạn chế mua BĐS có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

“Cơn sốt” mua bán đất Long Khánh, Đồng Nai giá rẻ và ĐIỀU CẨN TRỌNG!

Trong vòng 3 năm trở lại đây, giá mua bán đất Long Khánh, Đồng Nai đã gia tăng lên gấp 4-5 lần. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán các loại đất tại Long Khánh, Đồng Nai thì bây giờ là thời điểm rất thích hợp nhất. Dự kiến giá đất Long Khánh, Đồng Nai sẽ còn tiếp tục tăng cao trong vài năm tới khi hạ tầng đang dần hoàn thiện.

 Những dự án đáng đầu tư tại Long Khánh

Không chỉ ở hiện tại mà đây là các dự án sẽ giúp bạn sinh lời hàng giờ trong tương lai. Dù có một số dự án mới được triển khai nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư từ khắp nơi. Bên cạnh sự phát triển của thị trường mua bán nhà đất thì thị trường mua bán nhà Long Khánh, Đồng Nai cũng trở nên nhộn nhịp theo. Nơi đây chắc chắn sẽ là một điểm sáng đầu tư nhà đất trong thời gian tới.

1. TNR Grand Long Khánh, Đồng Nai

Đây là dự án thu hút nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư với thiết kế hiện đại và nhiều tiện ích thông minh. Dự án này không những tạo nên không gian sống tiện nghi mà còn là địa điểm chất lượng để kinh doanh. Hiện tại nhu cầu mua bán đất dự án Long Khánh, Đồng Nai ngày càng tăng cao.

Không chỉ riêng thị trường mua bán đất Thành phố Long Khánh, Đồng Nai mà nhu cầu mua bán căn hộ ở Đồng Nai đang ngày càng tăng cao. Vì thế bạn hãy nhanh chóng đầu tư ngay cho mình một lô đất hay một căn hộ chung cư phù hợp.

TNR-Đại-Long-Khánh

Dự án Khu dô thị TNR Grand Long Khánh

2. Khu đô thị, khu công nghiệp, khu thể dục thể thao,… Hàng Gòn

Hàng Gòn đóng một vai trò quan trọng trong lần kêu gọi đầu tư 11 dự án của Thành phố Long Khánh, Đồng Nai. Bởi vì Hàng Gòn chiếm 5/11 dự án là một khu cực có tiềm năng phát triển về đô thị, giao thông. Các quỹ đất ở đây được triển khai thì nhà đầu tư ở đây chắc chắn nắm trong tay lợi nhuận tăng rất nhiều lần trong tương lai. Vì thế thị trường mua bán đất Hàng Gòn đang rất “hot” trên thị trường BĐS Đồng Nai.

Đặc biệt hiện nay dự án sắp ra hàng gần 30 lô đất thổ cư sổ sẵn. Pháp lý an toàn, đầu tư sinh lời tốt. Chi tiết xem tại đây:

bán đất Hàng Gòn Long Khánh Khu đô thị, khu công nghiệp, khu thể thao,... Hàng Gòn Khu đô thị, khu công nghiệp, khu thể thao . Hàng Gòn

Vị trí trọng yếu của Hàng Gòn

Hàng Gòn có vị trí trọng yếu và giữ vai trò quan trọng tại Thành phố Long Khánh

3. Khu Trung tâm thương mại – chợ Long Khánh

Khu trung tâm thương mại – chợ Long Khánh, Đồng Nai là một trong những dự án được mong đợi nhất. Bởi nơi đây có thiết kế hiện đại và sang trọng không nắng thua kém những khu trung tâm thương mại tại TP.HCM. Dự án này thu hút một lượng lớn nhà đầu tư giúp thị trường BĐS Đồng Nai cạnh tranh mạnh mẽ hơn so với các tỉnh lân cận. Chính vì vậy bạn hãy nhanh tay lựa chọn ngay một vị trí đẹp cho mình.

Khu trung tâm thương mại – chợ Long Khánh, Đồng Nai dự án thiết kế hiện đại ngay cửa ngõ thị xã Long Khánh

error: Content is protected !!
Đăng ký nhận bảng giá
0915827887Tải bảng giá mới nhất