Dịch vụ quản lý vận hành tại Novaworld Phan Thiết Tốt #1

Dịch vụ quản lý vận hành biệt thự biển tại Novaworld Phan Thiết là gì? Dịch vụ quản gia

Đây là dịch vụ quản lý vận hành bảo dưỡng biệt thự nhà phố hay shophouse, boutique hotel tại Novaworld Phan Thiết cho chủ nhân ở xa hoặc không có kinh nghiệm cho việc vận hành cho thuê. Có thể gọi là dịch vụ quản gia

Nếu anh chị là chủ nhân của căn biệt thự hoặc nhà phố tại Novaworld Phan Thiết và đang mong muốn:
  • Muốn kinh doanh cho thuê một cách hiệu quả với phòng ốc luôn được đảm bảo tiêu chuẩn.
  • Tận hưởng kỳ nghĩ của mình mà không lo lắng vấn đề buồng phòng hay vệ sinh trong và ngoài căn nhà của mình
  • Anh chị có thể tự vận hành cho thuê hoặc thuê 1 bên cho thuê nhưng cần 1 đơn vị quản lý và bảo dưỡng cho căn nhà của mình luôn trong tình trạng tốt nhât.

Thì từ nay hãy giao nhiệm vụ đó cho chúng tôi.

Chúng tôi chuyên về dịch vụ quản lý vận hành và dịch vụ vệ sinh, buồng phòng  cho khách sạn và những căn biệt thự, shophouse, nhà phố trong khu đô thị Novaworld Phan Thiết của Novaland.

Dịch vụ quản lý vận hành biệt thự biển tại Novaworld Phan Thiết gồm có: Dịch vụ quản gia

– Dịch vụ buồng phòng
Dịch vụ quản gia – Chăm sóc bão dưỡng căn villas, nhà phố cho quý chủ nhân
Chúng tôi sẽ triển khai cho thuê căn Villas của Anh Chị trên các nền tảng đặt phòng nổi tiếng để tối đa lượng tiếp cận du khách cho căn villas của anh chị.
Anh chị chỉ cần quản lý căn biệt thự của mình thông qua chiếc điện thoại thông minh và mỗi tháng nhận tiền từ việc kinh doanh này.
Đây là dịch vụ đặc biệt và chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết với từng cá nhân khách hàng riêng với căn biệt thự của mình. Chi tiết sẽ trao đổi khi khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ chúng tôi đáp ứng cho những ai? Dịch vụ quản gia

– Dịch vụ quản lý vận hành tại Novaworld Phan Thiết phù hợp cho đối tượng là chủ nhân của những căn biệt thự, nhà phố hay shophouse tại Novaworld Phan Thiết đang kinh doanh cho thuê lưu trú khách du lịch ngắn ngày hoặc dài ngày.
Dịch vụ quản gia chúng tôi cũng đáp ứng cho một nhu cầu đặc biệt là chủ nhân căn biệt thự nhưng không cho thuê, họ chỉ muốn sử dụng phục vụ cho gia đình của mình nhưng đang e ngại vấn đề vệ sinh, trang hoàng và bảo dưỡng căn villas khi đến sử dụng.
Đừng lo lắng chúng tôi sẽ đảm bảo cho Anh Chị căn nhà của mình sẽ được chuẩn bị sạch sẽ, thơm tho như một resort đúng nghĩa, cây cối trong nhà sẽ được chăm sóc tưới tắm thường xuyên và đặc biệt cỏ cây sẽ được cắt tỉa đẹp nhất theo yêu cầu của chủ nhà. Đảm bảo ngày ah chị đến hưỡng thụ sẽ được hưởng trọn vẹn cảm giác thư giản thoại mái nhất có thể.

Tại sao nên chọn Dịch vụ quản lý vận hành biệt thự biển nhà phố Novaworld Phan Thiết

Dịch vụ quản lý vận hành biệt thự tại Novaworld Phan Thiết mang đến sự tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và tận tâm, dịch vụ này đảm bảo cho căn biệt thự của Anh Chị hoạt động ổn định, duy trì khu vực trong nhà, bên ngoài với mảng xanh và các tiện ích chung.

An ninh, dịch vụ tiện ích và bảo trì hàng ngày cũng được đảm bảo chất lượng. Biến Novaworld Phan Thiết là nơi lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống sang trọng và thoải mái. Và giúp cho công việc kinh doanh khai thác cho thuê của khách hàng trở nên thuận lợi và đông khách.

Liên hệ chi tiết dịch vụ: 0915-827-887

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất