Novaworld Mekong những điều nhà đầu tư cần biết.

1. Novaworld Mekong là gì?

Novaworld Mekong là khu đô thị du lịch, nghĩ dưỡng và giải trí nâng tầm khu vực Đồng Bằng Sông cữu Long.

Dự án Novaworld Mekong phát triển theo chuổi thương hiệu Novaworld được tập đoàn Novaland ra mắt thị trường trong tháng 4/2019 với dự án Novaworld Phan Thiết.

Novaworld Mekong là tổ hợp đô thị, du lịch và các hoạt động nghĩ dưỡng giải trí với hàng trăm  tiện ích đẳng cấp như sân golf, bến du thuyền, cùng dịch vụ tiện nghi đẳng cấp như bãi đáp trực thăng, ca nô cao cấp đưa đón khách, phòng tập gym và yoga hiện đại, khu spa phục hồi sức khỏe...phục vụ nhu cầu nghĩ dưỡng giải trí cao nhất của du khách khi đến đây.

2. Novaland sẽ đưa Novaworld Mekong trở thành điểm đến du lịch sông nước hàng đầu Châu Á.

Novaworld Mekong là dự án lớn đầu tiên của tập đoàn Novaland tại thị trường đồng bằng sông cửu long.

Novaland đang quy hoạch và triển khai dự án NovaWorld Mekong tại trung tâm TP.Cần Thơ. Đây là dự án quy mô đồng bộ theo chuẩn quốc tế, sẽ làm thay đổi cách nhìn về du lịch ĐBSCL, kích hoạt mạnh mẽ du lịch kết hợp với nông nghiệp và sinh hoạt truyền thống; đưa Mekong trở thành điểm đến du lịch của thế giới. Giai đoạn 1 của NovaWorld Mekong — Azerai Cần Thơ Resort — đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 6/2018.

3. Novaworld Mekong có sự kết hợp giữa các tập đoàn lớn với tầm nhìn xa.

* Ngân hàng TMCP Quân Đội tài trợ cho Boston Consulting Group — BCG.

Tại ĐBSCL, Novaland đang cùng với ngân hàng TMCP Quân Đội tài trợ cho Boston Consulting Group — BCG, đơn vị tư vấn hàng đầu trên thế giới, thực hiện đề án Phát triển du lịch cho 13 tỉnh ĐBSCL để thích ứng với biến đổi khí hậu theo Nghị quyết 120/NQ-CP của Thủ tướng Chính phủ. Theo BCG, đến năm 2030, ĐBSCL sẽ là “Điểm đến du lịch miền sông nước số 1 Châu Á”, tạo ra 300.000 việc làm mới, thu hút 19 triệu khách du lịch với 30% là khách quốc tế.

* DEG tài trợ phát triển dự án Novaworld Mekong và tư vấn tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ du lịch thương hiệu Novaworld*

Ký kết hợp tác phát triển Novaworld Mekong giữa Novaland và DEG

*Deutsche Investitions – Und Entwicklungsgesellscheft Mbh (DEG – Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức KFW, chuyên tài trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp tư nhân có dự án mang ý nghĩa xã hội)

DEG tài trợ 20.000.000 USD để phát triển Azerai Cần Thơ Resort (Cồn Ấu, Cần Thơ) – là dự án nhỏ khởi đầu trong chuỗi tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Mekong mà Tập đoàn Novaland sẽ phát triển tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Đồng thời, DEG cũng ký Biên bản ghi nhớ về việc cung cấp các dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ du lịch cho thương hiệu NovaWorld. 

Chia sẻ về sự hợp tác giữa DEG và Novaland, ông Bùi Xuân Huy — Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: “Chúng tôi mong muốn tăng cường hợp tác với các Nhà tư vấn chuyên nghiệp để có thể phát triển NovaWorld Mekong một cách bền vững, góp phần vừa phát triển du lịch địa phương, vừa tạo thêm công ăn việc làm mới, giúp giữ chân người lao động không rời bỏ ruộng vườn, đồng thời đem nhân sự cấp cao về với ĐBSCL”.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác, ông Hubertus Pleister — Đại diện khu vực Châu Á của DEG chia sẻ: “tôi cảm thấy ấn tượng với tầm nhìn phát triển bền vững của Novaland đối với Cần Thơ, nơi có hệ thống sinh học độc đáo và duy nhất rất cần được bảo vệ. Mô hình cung cấp năng lượng quang điện; hệ thống xử lý chất thải và môi trường nước mà Novaland đang áp dụng rất đúng chuẩn”.

(Thông tin từ https://www.novaland.com.vn)

4. Vị trí Novaworld Mekong có gì đặc biệt?

Novaworld Mekong tọa lạc tại Cồn Ấu thuộc trung tâm thành phố Cần Thơ. Bãi bồi Cồn Ấu nằm ở địa phận thành phố Cần Thơ. Ở giữa cồn hiện là một phần của chiếc cầu Cần Thơ (một trong hai mố cầu nằm trên cồn Ấu) — chiếc cầu dây văng dài nhất Đông Nam Á, được đưa vào sử dụng tháng 4 năm 2010.

Vị trí Azerai Cần Thơ - Novaworld Mekong

Thành phố Cần Thơ nằm trung tâm đồng bằng sông Cửu Long vơi hệ thống kênh rạch sông ngoài dày và tiếp giáp với năm tỉnh: An Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long.

Cùng với địa lý thuận lợi như vậy là một trong những tiềm năng để phát triển dự án Novaworld Mekong khu đô thị du lịch nghĩ dưỡng với nhiều tiện ích đẳng cấp. Gồm các loại địa hình dịch vụ thể thao đặc biệt là golf. Có thể kể đến dự án thiết kế thi công sân golf Putting Green Villa Tp. Cần Thơ .

Được biết những thuận lợi tiếp giáp với 5 tình cùng với hệ thống giao thông an toàn, môi trường thân thiện là một trong những điểm đến của rất nhiều khách du lịch đến với vùng đất này. Đây cũng được coi là một trong những điểm mấu chốt cho các doanh nghiệp phát triển và mở rộng lĩnh vực mà mình đang có.

5. Quy hoạch Novaworld Mekong có gì đặc biệt?

Toàn bộ Cồn Ấu có diện tích 130ha, với bao quanh là sông Hậu thơ mộng nên Novaworld Mekong được quy hoạch là một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng - hòa quyện giữa một địa điểm đẹp với giá trị di sản, văn hóa và lịch sử địa phương; kết hợp các dịch vụ tuyệt hảo, đảm bảo sự yên bình và riêng tư cho nhóm khách hàng cao cấp trên thế giới.

Khu đô thị du lịch sinh thái Cồn Ấu, thuộc một phần của Cồn Ấu (về phía thượng nguồn) được bao bọc bởi sông Hậu và các nhánh sông với phía Đông Bắc giáp sông Hậu, phía Đông Nam và Tây Nam giáp rạch Khém, phía Tây Bắc giáp ngã ba sông Cần Thơ và sông Hậu.

Cơ cấu sử dụng đất cụ thể Khu đô thị du lịch sinh thái Cồn Ấu như sau: Khu trung tâm — dịch vụ — vui chơi; Khu công trình du lịch (bungalow và biệt thự nghỉ dưỡng); Cây xanh cách ly, cảnh quan, mặt nước & thể dục thể thao; Khu hạ tầng kỹ thuật; Giao thông, bến bãi.

6. Phong cách thiết kế của Novaworld Mekong

Tại Novaworld Mekong các bungalow, biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc Đông Dương đương đại, sắp đặt chan hòa với thiên nhiên, có hướng nhìn đẹp ra mặt sông, mặt hồ, vườn cây cổ thụ trăm tuổi; cùng dịch vụ tiện nghi đẳng cấp như bãi đáp trực thăng, ca nô cao cấp đưa đón khách, phòng tập gym và yoga hiện đại, khu spa phục hồi sức khỏe…

Phong cách thiết kế của Azerai - Thuộc Novaworld Mekong

7. Đánh giá mức độ hiệu quả khi đầu tư tại Novaworld Mekong.

Thứ nhất: Novaworld Mekong một tài sản gia tăng giá trị hàng năm.

Đây được xem là dự án trọng điểm tại miền Tây sông nước của Novaland. Một dự án rất tâm huyết và được đầu tư lớn từ tập đoàn.

Novaworld Mekong với quỹ đất đặc biệt và quy mô hạn chế nên lượng sản phẩm bán ra cho nhà đầu tư dự kiến cũng không nhiều. Đây chính là yếu tố khan hiếm nguồn cung điều này chắc chắn giá trị sản phẩm sẽ gia tăng đều đặn hàng năm. >> Đây sẽ là một kênh đầu tư an toàn và giá trị gia tăng vượt trội.

Thứ 2: Novaworld Mekong sẽ là cổ máy kiếm tiền đều đặn cho nhà đầu tư.

Khía cạnh Đầu tư khai thác lợi nhuận thì Novaworld Mekong sẽ là một trong những dự án không thể bỏ qua trong danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư. Bởi đây chính là dự án tiên phong tại thị trường Đồng Bằng Sông Cữu Long. Sẽ là dự án làm bừng sáng thị trường bất động sản nghĩ dưỡng sông nước vô cùng tiềm năng nhưng chưa được khai thác.

Novaworld Mekong sẽ là điểm đến du lịch sông nước hàng đầu của khu vực Châu Á.

Thứ 3. Thời điểm vàng đầu tư vào BDS nghĩ dưỡng Sông Nước.

2018–2023 là giai đoạn 2 phát triển của tập đoàn Novaland: Ngoài phát triển bất động sản truyền thống tại Hồ Chí Minh và BDS về tinh thì Novaland Đẩy mạnh phát triển bất động sản nghĩ dưỡng, du lịch và các dịch vụ ngành du lịch.

Ngoài du lịch gắn liền với biển có các thương hiệu Novahills, Novabeach, Novaworld thì du lịch sông nước đặc biệt là 13 tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long là thị trường trọng điểm của Novaland để phát triển và nâng tầm Đồng bằng Sông Cửu Long.

Novaworld Mekong sẽ là dự án vực dậy nền du lịch miền Tây Sông Nước và sẽ là dự án đưa du lịch Sông Cửu Long lên bản đồ du lịch của Thế giới.

Thứ 4. Thương hiệu tạo nên sự khác biệt

Novaworld Mekong được phát triển bởi tập đoàn Novaland, một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam về phát triển BĐS. TRải qua hơn 27 năm phát triển, Novaland đã phát triển hơn 40 dự án trong thành phố Hồ Chí Minh. chỉ trong năm 2018 đã ra mắt gần 6 dự án bất động sản Nghĩ Dưỡng điển hình như: Azerai Cần Thơi, Annantara Mũi Né, Novahills Mũi Né, Novahills Vũng Tàu, Novabeach Cam Ranh, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết. sắp tới đây sẽ là Novabeach Mui NéNovaworld MekongNovaworld Mũi Né và hàng loạt dự án khác.

Nhà đầu tư mua sản phẩm của Novaland hoàn toàn yên tâm và luôn có lợi nhuận, đặc biệt là nhà đầu tư tiên phong cũng những giai đoạn đầu tiên của dự án.

Thứ 5. Giá bán và lịch thanh toán nhẹ nhàng

Novaland luôn dành cho khách hàng tiên phong cùng dự án những phần thưởng xứng đáng, đó là phần lợi nhuận tăng cao khi mua những gia đoạn đầu tiên.

Giá bán Novaworld Mekong mặt dù chưa có thông tin cũng như chưa có lịch thanh toán nhưng luôn là như vậy, giá giai đoạn 1 luôn là giá tốt nhất, và tăng giá theo các đợt còn lại.

Lịch thanh toán Novaworld Mekong

Tương tự các dự án khác, lịch thanh toán của Novaworld Mekong sẽ chi trả theo tiến độ của dự án, thông thường là 2–4 năm từ lúc mở bán cho đến khi nhận bàn giao.

Ngoài ra Novaworld Mekong cũng như các dự án khác sẽ luôn có ngân hàng đồng hành cùng nhà đầu tư trong các đợt thanh toán. Do đó nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bi cho đợt thanh toán lầ n đầu thường giao động 15–20% giá trị. Các đợt sau chỉ thanh toán 1–2 %.

Nếu khách hàng trả thông qua ngân hàng thì mỗi tháng khách hàng chỉ chi trả trong khoảng 15–20 triệu hằng tháng mà thôi.

Trên đây là những thông tin và đánh giá liên quan đến Novaworld Mekong.

Quý khách quan tâm đầu tư cũng như nắm rõ hơn chi tiết vui lòng truy cập chi tiết

TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN HOT

TOP