Cho thuê biệt thự Novaworld Hồ Tràm – Top #1 Resort chất lượng 0938.900.091

Mục lục

Cho thuê biệt thự Novaworld Hồ Tràm #0938.900.091

Cho thuê biệt thự ngắn hạn hoặc dài hạn tại dự án Novaworld Phan Thiết một trong những khu đô thị du lịch nghĩ dưỡng bật nhất tại Hồ Tràm – Vũng Tàu. Dự án với hàng trăm tiện ích lớn nhỏ phục vụ cho nhu cầu an sinh và du lịch nghĩ dưỡng vô cùng lý tưởng.

Cho thuê biệt thự Novaworld Hồ Tràm dòng đơn lập

Liên hệ thuê Villas: 0938.900.091

Chuyên cho thuê những dòng sản phẩm biệt thự đơn ập với thiết kế đa sắc màu và phong cách độc đáo, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của du khách thập phương trong nước và quốc tê.
Cập nhật tình trạng cho thuê và những căn đang cho thuê:
So do vi tri villa cho thue
TOP NHỮNG RESORT & KHÁCH SẠN TỐT Ở HỒ TRÀM
Booking.com

Biệt thự Novaworld Hồ Tràm cho thuê
Nhà mẫu dự án nhà phố Novaworld Hồ Tràm Bình Châu chủ đầu tư Novaland

Cho thuê biệt thự Novaworld Hồ Tràm dòng Song lập

Tại Novaworld Hồ Tràm ngoai dòng biệt thự đơn lập xịn xò còn có dòng sản phẩm biệt thự song lập đẳng cấp đáp ứng đủ nhu cầu cho thượng khách đến với thành phố biển
Biệt thự Novaworld Hồ Tràm cho thuê

Cho thuê biệt thự Novaworld Hồ Tràm phân khu Tropicana

Phân khu Tropicana 1 và 2 là phân khu được xây dựng và bàn giao sớm nhất dự án này. Do đó tỉ lệ cho thuê tại đây cũng sớm và nhiều nhất. Giá cho thuê biệt thự tại phân khu Tropicana giao động từ 7-10 triệu đồng mỗi đêm với căn biệt thự đơn lập, Căn song lập thì có giá rẻ hơn và cũng tuỳ chủ nhà.

Giá Cho thuê biệt thự Novaworld Hồ Tràm

Biệt thự Novaworld Hồ Tràm cho thuê
Nhà mẫu dự án nhà phố Novaworld Hồ Tràm Bình Châu chủ đầu tư Novaland
Giá cho thuê biệt thự Novaworld Hồ Tràm giao động từ 9-10 triệu /đêm cho căn biệt thự đơn lập 12×20, được thiết kế full nội thất cao cấp và theo phong cách rất riêng.
Giá này là giá thuê nguyên căn có 3-4 phòng ngủ tuỳ theo thiết kế riêng của từng gia chủ. Có những căn tối đa công năng và phòng nghĩ với thiết kế 4 phòng ngủ, có những căn thì chỉ 2 phòng ngủ rộng rãi đẳng cấp. Nhưung đa số ở đây thì chủ yếu là dạng căn 3 phòng ngủ.
Nói chung giá thuê tuỳ theo gia chủ và tuỳ theo ngày nữa các bạn nhé. Đôi lúc các bạn gặp đúng chủ nhà giàu có họ chỉ tận dụng cho thuê những ngày mà họ không sử dụng thì giá tốt hơn, rẻ hơn, cũng tuỳ bạn thương lượng có thể được giá tốt. Nhưng nhìn chung giá đang cho thuê cực tốt.

Các phân khu Cho thuê biệt thự Novaworld Hồ Tràm

Biệt thự Novaworld Hồ Tràm cho thuê
Hiện nay tại Novaworld Hồ Tràm chỉ có một số phân khu đang cho thuê chủ yếu là những phân khu Floriada 1 và 2 (thời điểm 11.2022) Sau này các phân khu khác hình thành và bàn giao thì sẽ có nhiều biệt thự cho thuê hơn. Lúc đó sẽ có nhiều lựa chọn thuê của du khách hơn.
Có những phân khu thiết kế rất đẳng cấp và vị trí đặc biệt đẹp như Morito Beach, Golf Villas, Habana Island Villas bởi đây là những khu có thế đất cao rao độc đáo. Thiết kế vô cùng bắt mắt và đẹp. Đây là yếu tố thu hút lượng du khách đến thuê để nghĩ dưỡng, chụp hình checkin.

Những phân khu có biệt thự cho thuê gồm có:

Biệt thự cho thuê phân khu Tropicana 1 và 2 cú đủ biệt thự song lập và đơn lập

Biệt thự cho thuê phân khu Morito Beach với thế đất trên cao độ lớn nhìn ra khu vui chơi 25ha và biển

Biệt thự cho thuê phân khu Long Isalnd là nơi khép kín xịn xò đẳng cấp, với tất cả căn biệ thự nhìn ra sân golf và biển, có thể xem những giải đấu golf PAG đẳng cấp thế giới tại nhà

Biệt thự cho thuê phân khu Habana Island là phân khu biệt thự xịn xò với thế đất hình vòng cung nhìn ra khối Novaworld Center đẳng cấp, nơi toạ lạc 6 tháp khách sạn 5-6 sao, nơi diễn ra các hội nghị cao cấp quốc tế (MICE), nơi có khu vui chơi trong nhà rộng 30000m2 với 2 lâu đài Băng và Lửa

Biệt thự cho thuê phân khu Happy Beach và Morito là phân khu có đa số biệt thự song lập dạng 10×20

Biệt thự cho thuê phân khu Wonder Land là khu ngay mặt biển

Biệt thự cho thuê phân khu Safải Hồ Tràm là khu biệt thự cao cấp và sẽ triển khai sau cùng

Biệt thự Novaworld Hồ Tràm cho thuê

Làm việc với các chủ nhà Cho thuê biệt thự Novaworld Hồ Tràm

Kinh nghiệm thuê các căn villas tại Novaworld Hồ Tràm trong giai đoạn hiện nay sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đa số các căn ở đây thuộc sở hữu của những gia chủ giàu cho, họ sắp căn biệt thự cho gia đình làm nơi nghĩ dưỡng, thời gian không nghĩ họ tận dụng cho thuê để du khách có thể trải nghiệm nghĩ dưỡng tại đây.
Nói là vậy tuy nhiên các căn villás ở đây cho thuê rất chuyên nghiệp và hầu như được đầu tư rất chát lượng hoàn thiện về nội thất và dịch vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Cho thuê biệt thự Novaworld Hồ Tràm thì liên hệ ai

Hiện tại rất ít người có thể tiếp cận được với nguồn cho thuê chính chủ tại đây. Tuy nhiên không phải là không có và trong tương lai sẽ có nhiều người cho thuê tại Novaworld Hồ Tràm .
Để liên hệ thuê cho mình căn villas tại Novaworld Hồ Tràm quý khách có thể liên hệ chi tiết tại mục: CHO THUÊ 

Biệt thự Novaworld Hồ Tràm cho thuê với giá cả và dịch vụ thế nào

Cho thuê Novaworld Hồ Tràm

Giá cho thuê Biệt thự Novawworld Hồ Tràm giao động tuỳ ngày trong tuần, tuỳ diện tích và cũng tuỳ hứng mỗi gia chủ nữa :D. Tuy nhiên để kinh doanh tốt và căn biệt thự của mình được cho thuê tốt thì không ai đưa ra cái giá cao ngất được. Tiền nào của đó, giá rẻ thì biệt thự hoàn thiện mức trung cấp, cao hơn thì chuẩn 3-4 sao, xịn xò và giá cao hơn là nhưng căn biệt thự view được biển, thoáng và nhiều góc tiện ích sống ảo hơn.
Giá cho thuê biệt thự Novaworld Hồ Tràm giao động từ 7-10 triệu tuỳ vào diện tích và view, thiết kế và nội thất hoàng thiện.
Anh chị có thể tham khảo tại: CHO THUÊ 

Có nên thuê biệt thự Novaworld Hồ Tràm

Nên chứ, giá rẻ hơn các resort bên ngoài, diện tích sử dụng nhiều hơn theo quan điểm nhiều người là như vậy
Nếu thuê các phòng các resort lân cận giá 1 phòng nhiều khi gần bằng 1 căn villas ở đây. Ưu điểm các resort bên ngoài thì ai cũng biết như có thương hiệu, có dịch vụ tốt, có lễ tần, buồn phòng …. tuy nhiên nếu muốn tự do hơn, giá tốt hơn thì lựa chọn biệt thự tại Novaworld Hồ Tràm không phải là lựa chọn tồi
Nên câu trả lời nên hay không nên cũng tuỳ vào nhiều thứ như: tài chính, trải nghiệm, mục đích việc thuê….
Trên đây là những lưu ý khi thuê và cho thuê Biệt thự Novaworld Hồ Tràm
TOP NHỮNG RESORT VÀ KHÁCH SẠN ĐANG HOT Ở HỒ TRÀM
Booking.com

Mời bạn đánh giá
Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất