Cho thuê biệt thự Novaworld Phan Thiết Top #1 Resort chất lượng

Cho thuê biệt thự Novaworld Phan Thiết

»»» ĐẾN TRANG ĐẶT PHÒNG «««

Để tìm được căn villas ưng ý hãy vào trang đặt phòng này để tìm căn trống và book ngay nhé!

NHẬN VẬN HÀNH BIỆT THỰ NOVAWORLD LH 0915 827 887

biệt thự cho thuê Novaworld Phan Thiết

Cho thuê biệt thự ngắn hạn hoặc dài hạn tại dự án Novaworld Phan  Thiết một trong những khu đô thị du lịch nghĩ dưỡng bật nhất tại Bình Thuận. Dự án với hàng trăm tiện ích lớn nhỏ phục vụ cho nhu cầu an sinh và du lịch nghĩ dưỡng vô cùng lý tưởng.

Cho thue biệt thự Novaworld Phan THiết

Cho thuê biệt thự Novaworld Phan Thiết dòng đơn lập

Chuyên cho thuê những dòng sản phẩm biệt thự đơn ập với thiết kế đa sắc màu và phong cách độc đáo, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của du khách thập phương trong nước và quốc tê.

Cho thue biệt thự Novaworld Phan THiết

Cho thuê biệt thự Novaworld Phan Thiết dòng Song lập

Tại Novaworld Phan Thiết ngoai dòng biệt thự đơn lập xịn xò còn có dòng sản phẩm biệt thự song lập đẳng cấp đáp ứng đủ  nhu cầu cho thượng khách đến với thành phố biển

Cho thuê biệt thự Novaworld Phan Thiết phân khu Florida 1 & 2

Phân khu Florida 1 và 2 là phân khu được xây dựng và bàn giao sớm nhất dự án này. Do đó tỉ lệ cho thuê tại đây cũng sớm và nhiều nhất. Giá cho thuê biệt thự tại phân khu Florida giao động từ 7-10 triệu đồng mỗi đêm với căn biệt thự đơn lập, Căn song lập thì có giá rẻ hơn và cũng tuỳ chủ nhà.

biệt thự Novaworld Phan THiết Cho thue

Giá Cho thuê biệt thự Novaworld Phan Thiết

Giá cho thuê biệt thự Novaworld Phan Thiết giao động từ 7-10 triệu /đêm cho căn biệt thự đơn lập 12×20, được thiết kế full nội thất cao cấp và theo phong cách rất riêng.

Giá này là giá thuê nguyên căn có 3-4 phòng ngủ tuỳ theo thiết kế riêng của từng gia chủ. Có những căn tối đa công năng và phòng nghĩ với thiết kế 4 phòng ngủ, có những căn thì chỉ 2 phòng ngủ rộng rãi đẳng cấp. Nhưung đa số ở đây thì chủ yếu là dạng căn 3 phòng ngủ.

Cho thue biệt thự Novaworld Phan THiết Florida

Nói chung giá thuê tuỳ theo gia chủ và tuỳ theo ngày nữa các bạn nhé. Đôi lúc các bạn gặp đúng chủ nhà giàu có họ chỉ tận dụng cho thuê những ngày mà họ không sử dụng thì giá tốt hơn, rẻ hơn, cũng tuỳ bạn thương lượng có thể được giá tốt. Nhưng nhìn chung giá đang cho thuê cực tốt.

Các phân khu Cho thuê biệt thự Novaworld Phan Thiết

Hiện nay tại Novaworld Phan Thiết chỉ có một số phân khu đang cho thuê chủ yếu là những phân khu Floriada 1 và 2 (thời điểm 11.2022) Sau này các phân khu khác hình thành và bàn giao thì sẽ có nhiều biệt thự cho thuê hơn. Lúc đó sẽ có nhiều lựa chọn thuê của du khách hơn.

Có những phân khu thiết kế rất đẳng cấp và vị trí đặc biệt đẹp như Waikiki, Golf Villas, Kingdom Villas bởi đây là những khu có thế đất cao rao độc đáo. Thiết kế vô cùng bắt mắt và đẹp. Đây là yếu tố thu hút lượng du khách đến thuê để nghĩ dưỡng, chụp hình checkin.

Cho thue biệt thự Novaworld Phan THiết

Những phân khu có biệt thự cho thuê gồm có:

  1. Biệt thự cho thuê phân khu Florida 1 và 2 cú đủ biệt thự song lập và đơn lập
  2. Biệt thự cho thuê phân khu Waikiki với thế đất trên cao độ lớn nhìn ra khu vui chơi 25ha và biển
  3. Biệt thự cho thuê phân khu PGA GOlf là nơi khép kín xịn xò đẳng cấp, với tất cả căn biệ thự nhìn ra sân golf và biển, có thể xem những giải đấu golf PAG đẳng cấp thế giới tại nhà
  4. Biệt thự cho thuê phân khu Kingdom là phân khu biệt thự xịn xò với thế đất hình vòng cung nhìn ra khối Novaworld Center đẳng cấp, nơi toạ lạc 6 tháp khách sạn 5-6 sao, nơi diễn ra các hội nghị cao cấp quốc tế (MICE), nơi có khu vui chơi trong nhà rộng 30000m2 với 2 lâu đài Băng và Lửa
  5. Biệt thự cho thuê phân khu Festival và Mizumi là phân khu có đa số biệt thự song lập dạng nhỏ 7-8m20m
  6. Biệt thự cho thuê phân khu Ocean Residence là khu gần biển, cách tầm 200m
  7. Biệt thự cho thuê phân khu Monaco và Ocean Gofl PGA Villas là khu biệt thự cao cấp và sẽ triển khai sau cùng

Cho thue biệt thự Novaworld Phan THiết

Làm việc với các chủ nhà Cho thuê biệt thự Novaworld Phan Thiết

Kinh nghiệm thuê các căn villas tại Novaworld Phan Thiết trong giai đoạn hiện nay sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đa số các căn ở đây thuộc sở hữu của những gia chủ giàu cho, họ sắp căn biệt thự cho gia đình làm nơi nghĩ dưỡng, thời gian không nghĩ họ tận dụng cho thuê để du khách có thể trải nghiệm nghĩ dưỡng tại đây.

Nói là vậy tuy nhiên các căn villás ở đây cho thuê rất chuyên nghiệp và hầu như được đầu tư rất chát lượng hoàn thiện về nội thất và dịch vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Cho thue biệt thự Novaworld Phan THiết

Cho thuê biệt thự Novaworld Phan Thiết thì liên hệ ai

Hiện tại rất ít người có thể tiếp cận được với nguồn cho thuê chính chủ tại đây. Tuy nhiên không phải là không có và trong tương lai sẽ có nhiều người  cho thuê tại Novaworld Phan Thiết.

Để liên hệ thuê cho mình căn villas tại Novaworld Phan Thiết quý khách có thể liên hệ chi tiết tại mục: CHO THUÊ

Biệt thự Novaworld Phan Thiết cho thuê với giá cả và dịch vụ thế nào

Giá cho thuê Biệt thự Novawworld Phan Thiết giao động tuỳ ngày trong tuần, tuỳ diện tích và cũng tuỳ hứng mỗi gia chủ nữa :D. Tuy nhiên để kinh doanh tốt và căn biệt thự của mình được cho thuê tốt thì không ai đưa ra cái giá cao ngất được. Tiền nào của đó, giá rẻ thì biệt thự hoàn thiện mức trung cấp, cao hơn thì chuẩn 3-4 sao, xịn xò và giá cao hơn là nhưng căn biệt thự view được biển, thoáng và nhiều góc tiện ích sống ảo hơn.

Giá cho thuê biệt thự Novaworld Phan Thiết giao động từ 7-10 triệu tuỳ vào diện tích và view, thiết kế và nội thất hoàng thiện.

Anh chị có thể tham khảo tại: CHO THUÊ 

Cho thue biệt thự Novaworld Phan THiết

Có nên thuê biệt thự Novaworld Phan Thiết

Nên chứ, giá rẻ hơn các resort bên ngoài, diện tích sử dụng nhiều hơn theo quan điểm nhiều người là như vậy

Nếu thuê các phòng các resort lân cận giá 1 phòng nhiều khi gần bằng 1 căn villas ở đây.  Ưu điểm các resort bên ngoài thì ai cũng biết như có thương hiệu, có dịch vụ tốt, có lễ tần, buồn phòng …. tuy nhiên nếu muốn tự do hơn, giá tốt hơn thì lựa chọn biệt thự tại Novaworld Phan Thiết không phải là lựa chọn tồi

Nên câu trả lời nên hay không nên cũng tuỳ vào nhiều thứ như: tài chính, trải nghiệm, mục đích việc thuê….

Trên đây là những lưu ý khi thuê và cho thuê Biệt thự Novaworld Phan Thiết

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất