Chuyển nhượng Aqua City giá cập nhật mới nhất 2023

VD: Chính chủ cần bán nhà phố Aquacity khu Sun Habor1. DT 160m2. Giá gốc 16 tỷ. Giá bán 18 tỷ. Đã đóng 30%, lịch chuẩn. Chưa ký HDMB. Liên hệ 09xx888999


 • Số điện thoại chủ BDS hoặc người quyết định bán

 •  
 • Chuyển nhượng Aqua city hay còn gọi là ký gửi chuyển nhượng nhà phố, biệt thự, shophouse dự án Aqua City. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua những căn hộ tốt, tiêm năng tăng giá cao.Tại đây Aquacity.info chúng tôi nhận mua bán nhà phố, biệt thự, shophouse Aqua city, tư vấn thủ tục pháp lý dự án Aqua City.

  chuyển nhượng thành phố aqua
  Chuyển nhượng Aqua City
  Hiện nay Em đang có nhiều khách hàng đã ký gửi chuyển nhượng dự án Aqua City. Quý khách hàng mong muốn mua bán lại nhà phố, biệt thự tại những vị trí đã bán ở các phân khu của Aqua City xin vui lòng liên hệ 0915827887 hoặc để lại thông tin bên dưới.

  Hoặc tham gia vào group hỗ trợ chuyển nhượng/cộng đồng nhà đầu tư Aqua City tại đây:

  hỗ trợ chuyển nhượng

  Lợi Nhuận Từ Việc chuyển Nhượng Dự án Aqua City Novaland

  Đầu tiên đáng nói đến chính là vị trí của dự án cực kỳ tiềm năng. Novaland lựa chọn phát triển dự án Aqua City tại địa điểm giáp Sông, đường lớn, và kết nối vùng thuận tiện.Giá trị đầu tư được nhân lên theo thời gian và theo tiện ích cũng như hạ tầng mà Novaland xây dựng. Tính trên số tiền bỏ ra thì tỉ suất sinh lời các bds tại đây khá cao từ 50-100%.Những khách hàng ở đâu đầu tư với những sp tốt, vị trí đẹp và dòng tiền phù hợp khi chốt lời có những khách hàng lời 100% số tiền mình bỏ ra.

  Những Sản Phẩm Đang Được chuyển Nhượng Của Dự Án Aqua City

  Bán Chuyển nhượng Nhà Phố Aqua City

  Chuyển nhượng nhà phố aqua city

  Nhà phố Aqua city là dòng sản phẩm chủ lực chiếm số lượng lớn nhất khu đô thị. với nhiều mẫu thiết kế theo nhiều phong cách thì nhà phố Aqua city màn lại nhiều lựa chọn cho khách hàng với nhiều gu khác nhau.Tính từ thời điểm mở bán đến nay, dự án Aqua City đã mở bán gần hết các phân khu trọng điểm của dự án như: The Stella – Ever green, The Suite – Sunhabor 2, The Elite 1&2 – Sunhabor 1-3, The Valencia – River Park 2,… Các sản phẩm ở đây nếu so giá bán hiện nay với giá đợt đầu mở bán thì đều mang lại chênh lệch cao thậm chí là rất cao cho các chủ sở hữu.Tính từ thời điểm mở bán, giá trị của một sản phẩm ở dự án Aqua City Novaland chỉ từ 5,8 tỷ. Đến hiện nay, giá trị của sản phẩm đã tăng ít nhất là 10-12 tỷ. Thời gian Dự kiến giá trị lúc bàn giao năm 2023 giá trị tăng từ 12-13 tỷ đồng.

  Bán chuyển nhượng Shophouse Aqua City

  Shophouse Aqua city chuyển nhượng

  Shophouse Aqua city là dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi tính đa năng và tiềm năng tăng giá cao, đặc biệt là tính khan hiếm tạo nên sự thanh khoản nhanh trong đầu tư.Ngoài giá trị tiềm năng lợi nhuận sang nhượng cao, việc các khách hàng và nhà đầu tư mua các sản phẩm có giá trị thương mại cao như Shophouse mục đích cho thuê lại để kiếm lợi nhuận là lựa chọn sáng suốt.Bên cạnh đó, các sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse nhờ được thiết kế với vị trí đắc địa đồng thời số lượng có hạn nên sẽ mang lại giá trị thương mại cực kỳ cao đồng. Các sản phẩm Shophouse hiện tại được bán với mức giá giao động từ 9,7 tỷ – 11 tỷ và dự kiến mức cho thuê sẽ là 8-10%/năm tương đương 60-90 triệu/tháng.Hiện nay giá chuyển nhượng của Shophouse có những khu có thể chênh lệch đến 3 tỷ đồng, trong khi mới bỏ ra khoảng 40-50% vốn (khoảng 4-5 tỷ đồng).

  Bán chuyển nhượng Biệt Thự Aqua City

  chuyển nhượng lại thành phố aqua

  Là dòng sản phẩm có giá trị lớn, nhưng chuyển nhượng biệt thự Aqua city vẫn diễn ra rất sôi nổi. Biệt thự Aqua city tuy giá trị lớn nhưng vẫn là lựa chọn của rất nhiều đối tượng đặc biệt là những vị khách hàng giàu có, họ thường có xu hướng mua để sử dụng nên việc chi tiền cho 1 căn nhà mở ước và tâm huyết đối với họ chênh lệch 1 xíu không thành vấn đề.Việc chuyển nhượng biệt thự với đối tượng khách hàng này rất hanh chóng bởi với họ quan trọng là vị trí đẹp, chênh 1 chút xíu cũng không sao.Đặc biệt nhất là những căn biệt thự ven sông với số lượng khan hiếm và vị trí có 1 không 2 mang đến nguồn cung hạn hẹp, nguồn cầu tăng cao, càng mang lại giá trị cao cho sản phẩm. Khi khách hàng tìm tới dòng đơn lập thì vấn đề tài chính không phải là yếu tố tiên quyết nữa mà là yếu tố phong thủy và thẩm mỹ. Họ sẽ lựa chọn mua những căn đẹp và độc đáo. Do đó giá trị sang nhượng của biệt thự Aqua City rất cao và thị trường sẽ càng sôi động hơn khi bàn giao.

  Tham khảo bảng giá chuyển nhượng Aqua City sản phẩm biệt thự song lập Aqua City:

  • Diện tích 10×20 giá 12 tỷ bao VAT (Khu Sunhabor 2)
  • Biệt thự góc 10×20 view sông 30m giá 15.8 tỷ bao VAT (Khu Sunhabor 2)
  • Diện tích 10×20 view sông 100m giá 19 tỷ bao VAT (Khu Sunhabor 1)
  • Tham khảo bảng giá chuyển nhượng Aqua City sản phẩm biệt thự đơn lập Aqua City:
  • Diện tích 12 × 20 căn góc Limited view sông giá tốt Bao VAT 21 tỷ (Khu Sunhabor 2)
  • Diện tích 15 × 20 giá tốt nhất 17,3 tỷ bao VAT (Khu Grand Villa) view sông giá 23 tỷ bao VAT
  • Diện tích 18 × 20 căn góc Giới hạn view sông lớn 100m giá tốt 35,650 tỷ (Khu Đảo Phượng Hoàng)

  Thủ Tục chuyển nhượng Dự án Aqua City Như Thế Nào?

  Mua bán chuyển nhượng Aqua city sẽ được Được hành theo quy trình như sau:

  thủ tục chuyển nhượng thành phố aqua

  thủ tục chuyển nhượng thành phố aqua

  Do đó, có thể thấy, các nhà đầu tư ngày càng tạo ra cơ hội để hàng tham gia chuyển nhượng Aqua City nhằm mục đích sinh lời cao. Thủ tục chuyển nhượng khó khăn dự án Aqua City không quá khó khăn giúp khách hàng dễ dàng thực hiện và đầu tư. Dự án Aqua City Novaland hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trưởng về giá trị trong tương lai, cùng với đó là lợi nhuận gia tăng đối với bất động sản ở khu vực ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh vào 5-10 năm tới .

  Ngân Hàng Hỗ Trợ Cho Vay Chuyển Nhượng Dự Án Aqua City?

  Hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi vay mua chuyển nhượng dự án Aqua City Novaland do Novaland liên kết với các ngân hàng như Vietinbank, MB Bank , VPBanK,… Mọi thủ tục vay sẽ được hỗ trợ ngân hàng tín dụng support 100%, limit up to 70% value, the time loan from 20-25 năm.

  TỔNG KẾT CHUYỂN NHƯỢNG AQUA CITY:

  Tại đây, chúng tôi nhận mua bán ký gửi dự án Aqua City như: chuyển nhượng nhà phố Aqua City, chuyển nhượng biệt thự Aqua City, chuyển nhượng shophouse Aqua City … tư vấn thủ tục pháp lý dự án Aqua City. Đồng loại tùy chọn mà khách hàng có đồng ý ký, sẽ có quy trình mua bán chuyển nhượng khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi thủ tục chuyển nhượng Aqua City đều được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  Rổ hàng chuyển nhượng xem thêm tại đây:

  Anh Chị có nhu cầu bán thì Ký kết chuyển nhượng trực tiếp bên dưới:

  Mời bạn đánh giá
  Đăng ký nhận bảng giá
  0931.176.256Tải bảng giá mới nhất