Đặt tiệc nhà hàng The Warehouse Beer Quận #3

Đặt tiệc nhà hàng The Warehouse Beer [0931.176.256]

Tự hào là một trong những địa điểm ẩm thực phong cách hiện đại thời thượng tại thành phố, nhà hàng The Warehouse Beer luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích ẩm thực và hương vị độc đáo. Với không gian sang trọng, menu đa dạng phong phú, The Warehouse Beer không chỉ là nơi tuyệt vời để thưởng thức bữa tối tuyệt vời mà còn là lựa chọn hoàn hảo cho việc tổ chức tiệc tại nhà hàng này.

Gọi ngay: 0931.176.256 

Địa chỉ The Warehouse Beer & Coffee: 136 Lý Chính Thắng, Quận 3, HCM

136 ly chinh thang p7 quan 3

the warehouse tong the 2 Novaworldinfo
the warehouse tong the 2

Đặt tiệc công ty tại Warehouse Beer

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về menu, giá cả, hình thức đặt tiệc tại nhà hàng The Warehouse Beer để tạo ra một buổi tiệc ấn tượng và đáng nhớ.

Đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng The Warehouse Beer

Đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng The Warehouse Beer là một sự lựa chọn tuyệt vời để tổ chức một bữa tiệc độc đáo và tràn đầy niềm vui. Warehouse Beer, với không gian thoải mái, menu đa dạng và dịch vụ chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn tạo nên một buổi sinh nhật đáng nhớ.

Đặt tiệc event tại Warehouse Beer Ly Chính Thắng

Đặt tiệc tất niên công ty tại The Warehouse Beer

The Warehouse Beer, nơi bạn có thể tổ chức buổi tiệc tất niên độc đáo và đáng nhớ. Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo để chào đón năm mới và tạo ra những kỷ niệm đáng trân trọng cùng đồng nghiệp của bạn. Hãy để The Warehouse Beer giúp bạn tổ chức một buổi tất niên công ty thú vị và ấn tượng!

Bảng giá và ưu đãi đặt tiệc tại The Warehouse Beer

The Warehouse Beer, địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc sinh nhật công ty độc đáo và đẳng cấp tại Quận 1, 3. Với không gian sang trọng, menu phong phú và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là điểm đến hàng đầu cho những buổi kỷ niệm đặc biệt của bạn.

Ưu đãi Đặt tiệc sinh nhật tại Warehouse Beer Ly Chính Thắng

Hãy để chúng tôi giúp bạn biến buổi tiệc sinh nhật công ty thành một sự kiện không thể quên.

Menu đặt tiệc tại The Warehouse Beer

Tùy theo số lượng sẽ có những set menu phù hợp. Dưới đây là những menu có thể tham khảo để ước lượng được tổng giá tiền cần cho bửa tiệc của anh chị ạ. Chi tiết hơn anh chị liên hệ nhân viên để được tư vấn ạ.

Nhà hàng Đặt tiệc công ty quận 1, quận 3

Đặt tiệc nhà hàng tại Yoyo Beer Garden

Đặt tiệc sinh nhật tại Dragon Palace Restaurant 2bis

Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất