Những điểm nhấn khiến Bất động sản sinh thái phía Đông TP.HCM hấp dẫn đầu tư

Bất động sản sinh thái phía Đông Sài Gòn vẫn giữ đà tăng trưởng tích cực, hấp dẫn giới đầu tư, đơn cử khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Nhờ quỹ đất rộng, hạ tầng phát triển, giá đất còn mềm, giới chuyên gia đánh giá các đô thị sinh thái thông minh được quy hoạch bài bản tại phía Đông TP.HCM tiếp tục là thỏi nam châm hút dòng vốn đầu tư.

Những điểm nhấn khiến bất động sản sinh thái phía Đông TP.HCM hấp dẫn đầu tư

Hấp lực đô thị sinh thái Đông

Dòng đầu tư bất động sản tiếp tục tìm đến các khu vực vệ tinh, đặc biệt là phía Đông với quỹ đất dồi dào và hạ tầng phát triển. Chỉ trong 6 tháng đầu năm, báo cáo của hãng DKRA Vietnam cho thấy Đồng Nai tiếp tục dẫn nguồn và lượng tiêu thụ toàn thị trường khi sử dụng đến 59% lượng cung cấp và biệt thự trong quý II. Trong đó trọng tâm của khách hàng tập trung vào các dự án đô thị sinh ra quy mô lớn, quy hoạch bài bản của các đơn vị uy tín.

Nhà phố, V&L tại dự án sinh thái quy mô như Aqua City vẫn giữ “nhiệt” trong biến thể trường cảnh
Nhà phố, V&L tại các dự án sinh thái quy mô như Aqua City vẫn giữ “nhiệt” trong môi trường biến thiên cảnh. 

Lý giải điều này, các chuyên gia nhận định, đại dịch và chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên làm thay đổi rõ ràng quan điểm về nhà ở cũng như lối sống thường ngày. Nhu cầu về không gian rộng rãi, trong lành hơn cũng đồng thời gia tăng đáng kể. Vì vậy, theo phân tích, trường tiếp tục sẽ ghi nhận phần trưởng tăng trưởng của các dự án sinh thái đi kèm với các tiện ích hoàn chỉnh.

Đơn cử có thể đến Khu đô thị sinh thái thông tin Aqua City vẫn chứng nhận tỉ lệ hấp thụ sản phẩm ở mức độ mặc dù trong mùa giãn cách làm COVID -19, các sự kiện giới thiệu sản phẩm chỉ diễn ra trên nền tảng trực tuyến.

Theo giới hạn đầu tư, sức hấp dẫn của khu đô thị chính là quy mô lên đến 1.000 ha, đi cùng hệ thống sinh thái tiện ích đẳng cấp 5 sao theo mô hình “Tất cả trong một” như tổ hợp quảng trường – bến du thuyền ; trung tâm thể thao đa năng, trung tâm thương mại – giải trí – dịch vụ quy mô, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện đa khoa, trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Aqua City kỳ vọng kiến ​​tạo thành phố “trên bến, dưới bến” sầm sập hàng đầu khu vực
Aqua City kỳ vọng kiến ​​tạo thành phố “trên bến, dưới bến” sầm uất đầu khu vực.

Ông Nguyễn Anh Tú, Phó Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản chia sẻ, “Sống xanh” đang là xu hướng phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam. Khái niệm chung “Sống xanh” không chỉ là sống ở những nơi không có cây xanh mà còn là sống trong một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành và cộng đồng văn minh… Đặc biệt, những dự án xanh , công nghệ cung cấp môi trường sống và làm việc tốt, giúp dân tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng, tiện ích chuyển đổi sẽ dễ dàng thu hút khách hàng.

Hạ tầng là ưu thế vượt trội

Cùng với lực lượng để phát triển thành phố Thủ Đức, TP.HCM đang tập trung nguồn lực để đầu tư hạ tầng giao thông cho phía Đông, tăng liên kết vùng nhằm tận dụng tối đa lợi ích mà sân bay Long Thành mang render. Tiêu biểu như đẩy nhanh dây đai 3, tốc độ mở rộng TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây từ 4 đến 8 làn xe với tổng số vốn hơn 11.500 tỉ đồng.

Đồng Nai cũng sốt sắng với hàng loạt công trình trọng điểm, đặc biệt là tuyến Hương lộ 2 kết nối vào tốc độ cao Long Thành Rút ngắn thời gian chuyển từ Đồng Nai về TP.HCM hay sân bay Long Thành chỉ còn khoảng 15 phút; Cao tốc và vành đai kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ …

Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây sẽ được mở rộng từ 4 lên 8 làn xe
Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ được mở rộng từ 4 lên 8 con xe.

Sân bay quốc tế Long thành được xem là động lực tăng trưởng thế giới của khu vực phía Đông. Có công suất thiết kế 100 triệu lượt khách, siêu sân bay này không chỉ tác động đến Việt Nam mà còn có sức ảnh hưởng với cả khu vực Đông Nam Á bởi sẽ cạnh tranh với sân bay Changi, Seoul, Kansai. Theo các chuyên gia, dễ hiểu khi các nhà đầu tư bất động sản phải nắm bắt ngay cơ hội mấy năm mới có một lần.

Không chỉ có tầng thuận tiện, sức hút của phía Đông còn lại ở mức giá khá mềm, quỹ đất rộng cùng đặc sắc thiên điều kiện. Đặc biệt, các dự án như Aqua City còn gây lợi nhuận trên sông. Theo đánh giá của Savills, giá bán bất động sản ven sông, đảo trên thế giới như Thượng Hải, Sydney, HongKong … thường cao hơn từ 10 – 50% so với dự án khác. Đó là nhờ sự kiện hiếm về quỹ đất phát triển, môi trường cảnh quan đi kèm với sự vượt qua yếu tố phong thủy cho dân cư.

Hấp dẫn đầu tư cơ hội

Các gói ưu tiên chưa bao giờ. Theo đó, trong tháng 8 và tháng 9, chỉ với 5% vốn đầu tư ban đầu, khách hàng có thể sở hữu bất động sản tại Aqua City và được hưởng nhiều ưu đãi như lãi suất cam kết đến 7,5% / năm , chiết khấu 4% giá trị sản phẩm theo lịch vay ngân hàng; Ưu đãi Ưu đãi 1 – 5% …

Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây sẽ được mở rộng từ 4 lên 8 làn xe
Nhà phố sang trọng giữa lòng đô thị đảo Phượng Hoàng, Aqua City.

Các chuyên gia nhận định, công việc kinh doanh bất động sản đưa ra các yêu cầu gói lớn để sẵn sàng chia sẻ lợi ích với khách hàng trong thời điểm khó khăn. Khách hàng sẽ rất khó tiếp cận với các chính sách bán hàng hấp dẫn như vậy trong tương lai. Vì vậy, đây là thời điểm lý tưởng để xuống tiền sở hữu những sản phẩm chất lượng cho mục tiêu an cư hoặc đầu tư sinh lời.

Từ khóa: Aqua city Phoenix West; Aqua city Sun Harbour 1; Aqua City Đồng Nai

Mời bạn đánh giá
Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất