Những lý do nên chọn đầu tư đất sào tại Phước Bình

Phước Bình cũng nằm trong bán kính ảnh hưởng của dự án sân bay quốc tế Long Thành.Phước Bình là cửa ngõ phía nam Long Thành, việc lựa chọn khu vực đầu tư đúng sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng gặt hái thành công. Sau đây là những lý do nên chọn đầu tư đất sào tại Phước Bình.

vị trí xã phước bình so với sân bay long thành và cảng cái mép thị vải

Xã Phước Bình nằm giữa sân bay Long Thành và cảng Cái Mép Thị Vải

Chọn đầu tư đất sào tại Phước Bình vì có nhiều công trình giao thông

Phước Bình là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Đồng Nai và của vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây sẽ có các tuyến đường lớn chạy qua như

– Quốc lộ 51 là tuyến đường huyết mạch phục vụ các KCN của vùng Đông Nam Bộ và TpHCM

– Đường cao tốc Bến Lức Long Thành dài 58km đã hoàn thành hơn 85% khối lượng và dự kiến thông xe vào cuối năm 2022.

– Đườg cao tốc Biên Hòa – VũngTàu lộ giới 120m đang được các bộ ngành đốc thúc triển khai sớm.

– Đường vành đai 4 kết nối với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TpHCM, Long An

– Các tuyến đường liên xã giúp kết nối giao thông lên sân bay Long Thành.

–  Đường Phước Bình lộ giới 32m đã được bàn giao mặt bằng và sẽ triển khai ngay trong tháng 8/2021.

Ngoài ra còn có tuyến đường chuyên dùng Phước Bình kéo dài từ nút giao cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu đến giao cắt với đường Vành đai 4.

Từ trung tâm xã ngược lên phía bắc 10km thông qua các tuyến đường liên xã là tới sân bay Long Thành đang triển khai xây dựng và dự kiến đưa vào khai thác giai đoạn 1 vào năm 2025, hay ngược xuống phía Tây Nam cũng chỉ 10km là tới cảng Cái Mép Thị Vải đang hoạt động tổng công suất khai thác là 8,3triệu TEU/năm (cont 20ft).

Chọn đầu tư đất sào tại Phước Bình vì tiềm năng phát triển các khu công nghiệp

khu công nghiệp gò dầu long thành

Khu công nghiệp Gò Dầu Long Thành

Với lợi thế về giao thông nên Phước Bình được chọn để quy hoạch và xây dựng rất nhiều khu công nghiệp cũng như các công trình về y tế giáo dục. Cụm công nghiệp Phước Bình đang hoạt động  với quy mô 75ha sẽ được mở rộng lên thành 200ha. Khu công nghiệp Phước Bình đang được mở rộng về phía Tân Hiệp với diện tích lên đến 780ha. Ngoài ra từ Phước Bình có thể nhanh chóng kết nối với các khu công nghiệp đang hoạt động như: khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 (212ha) và khu công nghiệp Gò Dầu (330ha) chỉ với 10 phút di chuyển. Trên tuyến đường Phước Bình còn có 2 công trình lớn về y tế và giáo dục đó là : tổ hợp đại học y dược, bênh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm nuôi cây vi sinh và đại học ngân hàng.

Chọn đầu tư đất sào tại Phước Bình vì giá đất còn thấp

khách đi xem đất phước bình long thành

nhà đầu tư xem đất tại Phước Bình

Với lợi thế về giao thông hiếm có ở một xã nông thôn mới. Phước Bình sẽ nhanh chóng thay da đổi thịt và phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng trong thời gian tới. Khi hạ tầng giao thông được xây dựng thì khu công nghiệp cũng sẽ được lấp đầy. Sư gia tăng dân số đặc biệt là gia tăng dân số cơ học sẽ đi cùng với tỷ lệ lấp đầy của các khu công nghiệp, kéo theo nhu cầu về nhà ở sẽ gia tăng.

Đất Phước Bình hiện đang thuộc phân khúc rẻ nhất huyện Long Thành. Do vậy tiềm năng tăng giá còn nhiều. Hiện tượng các nhà đầu tư dồn dập kéo về Phước Bình cũng là điều dễ hiểu. Việc mua đất sào để bán lại cho các đối tượng có nhu cầu về chỗ ở sau này sẽ giúp gia tăng lợi nhuận lên rất nhiều so với việc đầu tư vào các lô đất ở nhỏ lẻ. Các sản phẩm đất sào của Lộc Á Châu với pháp lý minh bạch, vị trí giao thông thuận lợi, giá cả hợp lý sẽ là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư thông thái.

Chuyên đất nền quanh các dự án Novaland như Aqua city, Novaworld và các dự án sắp triển khai.

Mời bạn đánh giá
error: Content is protected !!
Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất