Chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết là ai ?

Nhiều nhà đầu tư đang lung sục các thông tin về Novaworld Phan Thiết như chủ đầu tư là ai? Giá bán ra sao? Tiềm năng đầu tư như thế nào?

Dự án Novaworld Phan Thiết là một trong những dự án đang có sự hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghĩ dưỡng tại Mũi Né Phan Thiết. Hiện nay biệt thự tại dự án đang được chào bán ra ngoài thị trường với mức giá vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó là chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn. Nhiều nhà đầu tư đang lung sục các thông tin về Novaworld Phan Thiết như chủ đầu tư là ai? Giá bán ra sao? Tiềm năng đầu tư như thế nào?...Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án qua một số thông tin sau:

Dự án tọa lạc tại Phường Tiến Thành, Mũi Né Phan Thiết, Bình Thuận.

  • Phía Bắc giáp đất trống
  • Phía Nam giáp đường đất trống
  • Phía Đông giáp Biển Đông
  • Phía Tây giáp đất trống

Quy mô tổng thể dự án có diện tích 1000ha, được quy hoạch gồm nhiều phân khu như khu khách sạn, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu công viên chủ đề, công viên nước, khu vực vườn thú safari, ngoài ra còn có một hệ sân golf 36 lỗ tại dự án, tạo nên một trong những dự án có cảnh quan đẹp nhất khu Bình Thuận Phan Thiết. Các sản phẩm đa dạng gồm biệt thự đơn lập, khu bulgalow, khu Khách sạn 4 sao, 5 sao; khu Căn hộ khách sạn (condotel).

Dự án được Novaland phát triển với tên chính thức là Novaworld Phan Thiết.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN HOT


Tin tức liên quan

Đất nền Phan Thiết cơ hội đầu tư cực lớn
Đất nền Phan Thiết cơ hội đầu tư cực lớn

Sau nhiều năm hạ tầng được đầu tư, nâng cấp. Mũi Né – Phan Thiết từ một dải bờ biển hoang vu, đã trở thành địa chỉ của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, thu hút đông đảo du khách về đây du lịch nghỉ dưỡng. Do đó đất nền ven biển Phan Thiết mở ra cơ hội cho giới đầu tư bất động sản. Và chính du lịch và hạ tầng sẽ giúp đất nền Bình Thuận phát triển xứng tầm với các thành phố du lịch khác.
Năng lực thật sự của nhà phát triển dự án Novaworld Phan Thiết?
Năng lực thật sự của nhà phát triển dự án Novaworld Phan Thiết?

Phát triển Bất động sản nghĩ dưỡng là mục tiêu chính trong giai đoạn 2 của tập đoàn, do đó những dự án đầu tay như Novaworld Phan Thiết sẽ là những dự án mang đậm dấu ấn nhất của một giai đoạn mới của tập đoàn. Truyền thống là một tập đoàn chuyên nghiệp, uy tín Novaland luôn mang đến cho nhà đầu tư, khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất với giá cả hợp lý.
Sau sân bay 10.000 tỷ, Phan Thiết lại sắp có sở thú, công viên giải trí và thiên đường tiệc tùng tỷ USD
Sau sân bay 10.000 tỷ, Phan Thiết lại sắp có sở thú, công viên giải trí và thiên đường tiệc tùng tỷ USD

Quyết định khởi công sân bay 10.000 tỷ vào tháng 9 chưa kịp lắng xuống, giới đầu tư bất động sản Phan Thiết – Mũi Né lại đứng ngồi không yên trước thông tin thành phố du lịch này sắp có tổ hợp sở thú – công viên giải trí chủ đề và thiên đường tiệc tùng tỷ USD.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai chỉ ra lợi thế khi đầu tư vào Bình Thuận
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai chỉ ra lợi thế khi đầu tư vào Bình Thuận

Tại “Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Thuận năm 2019” diễn ra tại TP. Phan Thiết vào sáng 22/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai đã chỉ ra nhiều lợi thế khi doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh Bình Thuận.
Nhiều tổ hợp dự án đổ bộ vào Phan Thiết
Nhiều tổ hợp dự án đổ bộ vào Phan Thiết

Sau khi sân bay Phan Thiết được tăng vốn đầu tư lên 10.000 tỷ đồng, nhiều dự án và tiện ích giải trí khác lần lượt cập bến khu vực. 

Bình luận
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

0915827887