Nhiều tổ hợp dự án đổ bộ vào Phan Thiết

Sau khi sân bay Phan Thiết được tăng vốn đầu tư lên 10.000 tỷ đồng, nhiều dự án và tiện ích giải trí khác lần lượt cập bến khu vực. 

Theo đánh giá từ các chuyên gia, thị trường bất động sản Phan Thiết - Mũi Né thời gian gần đây bắt đầu phát triển nhanh. Ngoài sân bay Phan Thiết sẽ khởi công trong tháng 9/2019, thời gian tới thành phố sẽ đón thêm các dự án mới như tổ hợp sở thú - công viên giải trí chủ đề mô hình Universal và khu vui chơi hiện đại tái hiện hòn đảo Ibiza, có tổng vốn đầu tư hàng tỷ đôla. Điển hình là Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland. Đây là dự án đầu tiên trong thương hiệu Novaworld của tập đoàn Novaland

Phan Thiết - Mũi né với tiềm năng phát triển du lịch thu hút nhiều dự án bất động sản lớn Novaworld Phan Thiết

Trong đó, dự án khu giải trí đa phong cách rộng hơn 100ha có mức đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng. Theo giới địa ốc Phan Thiết, chủ đầu tư dự án là một doanh nghiệp từ TP HCM. Đơn vị này sẽ thiết kế khu giải trí gồm 500 nhà hàng, khu phố shopping, tổ hợp quán bar - pub khổng lồ, hội tụ đủ các dịch vụ giải trí mới, lần đầu xuất hiện tại Phan Thiết. Dự án sẽ khởi công vào khoảng giữa năm trên đường Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Novaland cho biết sẽ khởi công khu Novaworld tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Khu Novaworld sẽ bao gồm khu công viên nước, vườn thú khổng lồ và cả công viên giải trí theo mô hình Universal. Novaworld kết hợp với những tổ hợp tiện ích giải trí khác được kỳ vọng sẽ là đòn bẩy, giúp bất động sản Phan Thiết phát triển và hút khách du lịch. 

 

Dự án sân bay Phan Thiết được tăng vốn lên 10.000 tỷ đồng.

Theo khảo sát của Novaland giá đất khu vực Phan Thiết - Mũi Né sau Tết có nhiều thay đổi. Một số vị trí có sức tăng mạnh như đường Huỳnh Thúc Kháng, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Đình Chiểu... Tại đường Võ Nguyên Giáp, Mũi Né giá đất cung đường này đã tăng gấp đôi so với trước. Đánh giá từ giới đầu tư, mức tăng từ 40% đến 60% so với giai đoạn trước Tết.

Đối với các khu vực gần biển, thuộc đường Huỳnh Thúc Kháng, nơi tập trung nhiều dự án, giới đầu tư ghi nhận các giao dịch, chào bán lô lớn với giá 13 đến 14 triệu đồng một m2, tăng khoảng 3-4 triệu đồng so với cuối năm 2018. Đại diện chủ đầu tư một số dự án nhận định, nếu so với giai đoạn 2016 giá đã tăng gấp 3 lần. Đất gần biển hoặc có công trình trên đất, giá trị sử dụng cao có mức tăng càng lớn. 

Cũng theo các nhà đầu tư, vấn đề tăng giá và giao dịch mạnh tại các dự án nghỉ dưỡng trên cung đường nghỉ dưỡng Huỳnh Thúc Kháng diễn ra khá cục bộ. Nếu như giai đoạn trước Tết, các nhà đầu tư chủ yếu là khách TP HCM, thì sau Tết một lượng khách ngoài Hà Nội cũng đầu tư vào thị trường Phan Thiết - Mũi Né.

Các dự án nghỉ dưỡng trên cung đường Huỳnh Thúc Kháng như Goldsand Hill Villa, hay Sunny Villa.... nhận nhiều sự chú ý từ khách hàng nhờ cơ hội sinh lời lớn. 

Chị Vân Anh, một khách hàng từ Hà Nội mua hai biệt thự của một dự án tại Phan Thiết chia sẻ, giá bất động sản thị trường Mũi Né Phan Thiết hiện tại được gia đình chị quan tâm. "Tôi mua hai biệt thự tại đây, sau 2-3 năm nữa, khi sân bay hoàn thành, giá đất Phan Thiết -Mũi Né có thể tăng mạnh và có lãi", chị Vân Anh nói.

Theo chị Vân Anh, thị trường bất động sản Mũi Né – Phan Thiết hiện tại đang ở giai đoạn đầu của phát triển, như Phú Quốc nhiều năm trước. Năm 2013 Phú Quốc có sân bay, thị trường này đã thay đổi, tốc độ đầu tư thuộc top đầu cả nước. 

Dù dự án khi mua biệt thự, chủ đầu tư không cam kết lợi nhuận nhưng chị Vân Anh khẳng định: "Lợi nhuận vận hành vài phần trăm mỗi năm không quan trọng bằng giá đất sẽ tăng. Khi Phan Thiết - Mũi Né được đầu tư đồng bộ hơn, giá trị bất động sản cũng thay đổi nhanh chóng". 

Thành Dương 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN HOT


Tin tức liên quan

Sau sân bay 10.000 tỷ, Phan Thiết lại sắp có sở thú, công viên giải trí và thiên đường tiệc tùng tỷ USD
Sau sân bay 10.000 tỷ, Phan Thiết lại sắp có sở thú, công viên giải trí và thiên đường tiệc tùng tỷ USD

Quyết định khởi công sân bay 10.000 tỷ vào tháng 9 chưa kịp lắng xuống, giới đầu tư bất động sản Phan Thiết – Mũi Né lại đứng ngồi không yên trước thông tin thành phố du lịch này sắp có tổ hợp sở thú – công viên giải trí chủ đề và thiên đường tiệc tùng tỷ USD.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai chỉ ra lợi thế khi đầu tư vào Bình Thuận
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai chỉ ra lợi thế khi đầu tư vào Bình Thuận

Tại “Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Thuận năm 2019” diễn ra tại TP. Phan Thiết vào sáng 22/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai đã chỉ ra nhiều lợi thế khi doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh Bình Thuận.
Năng lực thật sự của nhà phát triển dự án Novaworld Phan Thiết?
Năng lực thật sự của nhà phát triển dự án Novaworld Phan Thiết?

Phát triển Bất động sản nghĩ dưỡng là mục tiêu chính trong giai đoạn 2 của tập đoàn, do đó những dự án đầu tay như Novaworld Phan Thiết sẽ là những dự án mang đậm dấu ấn nhất của một giai đoạn mới của tập đoàn. Truyền thống là một tập đoàn chuyên nghiệp, uy tín Novaland luôn mang đến cho nhà đầu tư, khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất với giá cả hợp lý.
Chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết là ai ?
Chủ đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết là ai ?

Nhiều nhà đầu tư đang lung sục các thông tin về Novaworld Phan Thiết như chủ đầu tư là ai? Giá bán ra sao? Tiềm năng đầu tư như thế nào?
Đất nền Phan Thiết cơ hội đầu tư cực lớn
Đất nền Phan Thiết cơ hội đầu tư cực lớn

Sau nhiều năm hạ tầng được đầu tư, nâng cấp. Mũi Né – Phan Thiết từ một dải bờ biển hoang vu, đã trở thành địa chỉ của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, thu hút đông đảo du khách về đây du lịch nghỉ dưỡng. Do đó đất nền ven biển Phan Thiết mở ra cơ hội cho giới đầu tư bất động sản. Và chính du lịch và hạ tầng sẽ giúp đất nền Bình Thuận phát triển xứng tầm với các thành phố du lịch khác.

Bình luận
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

0915827887