Novaland đang triển khai dự án NovaWorld Mekong tại Cần Thơ

Bên cạnh Novaworld Phan Thiết và NovaWorld Hồ Tràm, Novaland cũng đang quy hoạch và bước đầu triển khai dự án NovaWorld Mekong tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Trong năm 2019, Novaland đang tập trung giới thiệu chuỗi dự án NovaWorld là những dự án có quy mô từ 100ha trở lên. Đó là novaworld phan thiết và NovaWorld Hồ Tràm. Tập đoàn cũng đang quy hoạch và bước đầu triển khai dự án NovaWorld Mekong tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

novaworld mekong can tho dong bang song cuu long

Novaworld Mekong mang dấu ấn phong cách Azerai

Theo chiến lược phát triển giai đoạn 2019-2023, Novaland tiếp tục tập trung vào ngành nghề chủ lực là đầu tư và phát triển bất động sản phân khúc trung và cao cấp.

Tính đến tháng 9/2019, tổng quỹ đất đã tích lũy và nghiên cứu của Novaland hiện vào khoảng 4.300ha, dành cho 03 dòng sản phẩm chủ lực gồm bất động sản trung tâm TP.HCM, bất động sản khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận TP.HCM như Đồng Nai và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa.

Novaworld Hồ Tràm một dự án lớn tại Vũng Tàu

Novaworld Hồ Tràm một dự án lớn tại Vũng Tàu

Thời gian qua, Novaland đã và đang mở rộng nhiều trung tâm giao dịch tại những địa phương có dự án phát triển như Sàn giao dịch bất động sản Novaland Cam Ranh vừa khai trương vào ngày 31/08 ngay tại dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hòa); Trung tâm Bất động sản Novaland tại số 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sắp tới là các khu nhà mẫu và điểm giao dịch tại Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), Đồng Nai.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN HOT

0915827887Tải bảng giá mới nhất