Tại sao nên mua Habana Island? Dự án này có điều gì đặc biệt?2021

Habana Island Hồ Tràm Tại sao nên mua?

Dự án HabanaIsland đang trở nên hot hơn bao giờ hết khi vừa mới công bố đã bán sạch rỏ hàng ngay trong ngày đầu tiên.

Nhiều chuyên gia nhận định đây sẽ là siêu phẩm nghĩ dưỡng của thị trường trong những năm tới bởi những điều độc đáo mà nó đang sở hữu.

Vậy tại sao Habana lại hot đến như vậy? Có nên sở hữu hay đầu tư dự án này hay không?

Dự án Habana Island đang trở nên hot hơn bao giờ hết khi vừa mới công bố đã bán sạch rỏ hàng ngay trong ngày đầu tiên.

Nhiều chuyên gia nhận định đây sẽ là siêu phẩm nghĩ dưỡng của thị trường trong những năm tới bởi những điều độc đáo mà nó đang sở hữu.

Vậy tại sao Habana lại hot đến như vậy? Giá bán Habana Island bao nhiêu? có cao hay không? Pháp lý dự án như thế nào? sở hữu bao nhiêu năm? Có nên sở hữu hay đầu tư dự án Habana Island?

Cùng chúng tôi làm rõ các thắc mắc trên cùng như ưu thế khiến nó được thị trường đón nhận nồng nhiệt ngày khai trường nhé.

ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA HABANA ISLAND NOVAWORLD HỒ TRÀM

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

Thứ I: Vị trí Habana Novaworld Hồ Tràm có sông biển giao thoa cực hiếm

Habana có địa thế hiếm hoi và duy nhất tại khu vực Đông Nam Bộ khiến cho dự án đẹp như một hòn đảo nhưng êm ả và yên bình, riêng tư và đặc biệt.

vị trí sông và biển

Vị trí chính là điểm làm nên giá trị riêng của bất động sản này. Với vị trí có một khong hai này thì tiềm năng tăng giá của nó sẽ vô cùng lớn khi dự án đưa vào hoạt động.

Nơi đây sẽ trở thành một trong những điểm checkin nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Thứ 2: Habana Island Hồ Tràm Đa sắc màu & giao thoa văn hóa

Dựa trên vị trí đặc biệt của mình – Habana -Island hướng về nét văn hóa bản địa , đón nhận & chắt lọc những tinh hoa thế giới. Mang phong cách Châu Âu cổ kính của thành phó Lahabana sẽ là một điểm nhấn nổi bật trên cung đường resort triệu đô Hồ Tràm. Mang lại giá trị cao cho sản phẩm khi khai thác cho thuê.

Thứ 3: Quy hoạch dự án Novaworld Hồ Tràm Habana Island hướng đến sự kết nối.

Quảng trường sống & bến du thuyền kết nối với quảng trường biển – như sự liên kết mật thiết giữa Việt Nam và thế giới Các công viên với phong cách đa dạng được sắp xếp liền mạch , kết nối giữa các chủ nhân, các thế hệ, các giá trị cuộc sống .

Thứ 4: Cộng đòng cư dân đẳng cấp của Habana Island Novaworld Hồ Tràm

Toàn bộ dự án Habana Island được quy hoạch với các sản phẩm gồm Mansion, Biệt thự và shophouse. Đã từ lâu Biệt thự đã là lựa chọn của giới thượng lưu nhằm khẳng định vị trí xã hội.

biệt thự đơn lập

Với những người Thành đạt, những người yêu cái đẹp, yêu thiên nhiên thì biệt thự được xem là một không gian sống hoàn hảo để họ có thể hòa mình vào một không gian riêng biệt thực sự để sống, làm việc và thư giản. Nơi họ có thể tái tạo nưng lượng, khơi gợi nhiều ý tưởng mới cũng như những trải nghiệm thú vị nhất trong cuộc sống. 

Để đáp ứng được những nhu cầu đó cần phải bỏ ra một chi phí ít nhất từ vài triệu đô tại một bải biển còn hoang sơ một cách tự nhiên.

Habana Island kén chọn chủ nhân bởi các dòng sản phẩm mang giá trị lớn, tôn vinh đẳng cấp của chủ sở hữu căn biệt thự. Đây không chỉ là nhưng căn biệt thự đơn thuần mà còn là giá trị truyền đời cho các thế hệ con cháu sau này.

Thứ 5: Habana Island thuộc chuổi thương hiệu Novaworld Hồ Tràm.

Habana Island Hồ Tràm nằm trong chuỗi dự án NovaWorld Ho Tram với quy mô khoảng 1000ha với đa dạng phong cách, đa dạng các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

thương hiệu Novaworld

Đây là chuổi thương hiệu đang được tập đoàn Novaland tâm huyết phát triển với tham vọng đưa Novaworld trở thành điểm đến hàng đầu về du lịch nghĩ dưỡng và giải trí không chỉ trong nước mà nổi tiếng trên toàn cầu. Sở hữu Habana là sở hữu thương hiệu Novaworld Hồ Tràm đang được nâng tâm bởi sự tâm huyết của Tập đoàn Novaland.

6. Giá bán Habana Island Hồ Tràm bao nhiêu? Có cao quá không? 

* Với câu hỏi này tôi tự tin trả lời ngay là không hề cao chút nào. Tại sao như vậy?

– Đơn giản vì giá này còn rẽ hơn nhiều so với vị trí độc đáo này. Đếm tất cả các dự án dọc bờ biển Hồ Tràm, những căn biệt thự mặt tiền biển có giá bao nhiêu? 

– Chưa kể đó là dự án quy mô bao nhiêu ha, chủ yếu là dưới 15ha, những chủ đầu tư chưa thực sự lớn trong ngành BDS chắc chắn tiềm lực và kinh nghiệm phát triển chăc chắn không bằng Novaland.

– Với những dự án khác, chỉ cho mặt biển thôi thì giá chung của dự án đã cao ngang ngữa và thậm chí cao hơn Habana nhiều rồi. 

Ví dụ như một dự án có quy mô 6ha, gần Việt Xô và Wonderland giá căn biệt thự biển có giá không dưới 40 tỷ – 50 tỷ. những căn biệt thự mặt trong có giá từ 25-35 tỷ.

– Chưa kể dự án đó thanh toán nhanh trong vòng 1-2 năm đã phải xuống gần hết số tiền.

ke hoach thanh toan du kien

* Còn Tại Habana Island giá vẫn rất rẻ bởi vì sao:

Giá biệt thự sông, biển Habana Island Hồ Tràm chỉ từ 18 tỷ đến 20 tỷ, có những căn vị trí đẹp diện tích lớn thì giá từ 30-32 tỷ

– Dự án vị trí quá đặc biệt, một bên biển một bên sông, khoảng cách sông và biển chỉ khoảng 400m, tất cả các căn đều thừa hưởng lợi thế gió biển gió sông từ 2 bên.

– Biệt thự biển đợt đầu chỉ có giá 30-35 tỷ cho căn trực diện biển

Giá này là giá khi nhận bàn giao full nội thật vào 3 năm sau, nghĩa là 3 năm sau mới tính giá này, một điều đơn giản 3 năm sau toàn khu vực này cầm 1,5 triệu đô không thể mua một căn trực diện biển được, mà phải 2-3-4 triêu đô mới mua được villa trực diện biển.

– 3 năm sau biết bao nhiêu thứ thay đổi theo hướng tăng giá: Hồ Tràm thừa hưởng lợi thế từ 5 tuyến cao tốc: Long THành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Giầu Dây – Phan Thiết, Phan Thiết – Đà Lạt. Ngoài ra còn có sân bay Long Thành hnhf thành trong 4-5 năm nữa, sẽ là một cú hích cực lớn cho bất động sản tại khu vực này. 

– Vị trí này giá sẽ ngày càng tăng khi lượng hàng bán ngày một hết.

Quý khách quan tâm và chọn cho mình căn biệt thự phù hợp có thể liên hệ:

Mr Thanh Được 0915827887

Trưởng nhóm kinh doanh tập đoàn Novaland

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN HOT

0915827887Tải bảng giá mới nhất