Thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Châu, Xuyên Mộc

Thế mạnh phát triển du lịch và công nghiệp

Theo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT), trong năm 2018, ước tính tỉnh BR-VT sẽ lôi cuốn được khoảng 1.952 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài từ 44 dự án đầu tư mới và 14 dự án điều chỉnh tăng vốn.

Theo phân tích của giới chuyên môn, có nhiều lý do khiến Bà Rịa – Vũng Tàu luôn được giới đầu tư quan hoài, nhưng động lực trước hết giúp tỉnh này phát triển mạnh trong những năm qua bắt đầu tư câu chuyện về sự đột phá trong phát triển hạ tầng.

Có thể thấy, thời gian qua rất nhiều tuyến cao tốc nối liền giữa Vũng Tàu với các tỉnh phía Nam được khai thông đã tạo thuận lợi trong việc kết nối, giao thương giữa nơi được coi là “cửa ngõ ra biển Đông” với các tỉnh phía Nam như: tuyến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở mang. Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đưa vào dùng và hiện là chủ trương xây dựng trường bay Lộc An tại Bà Rịa sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng.

Thương hiệu - Thị trường Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu: Bừng sóng tỷ đô


Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu đường bờ biển hơn 300km – đứng thứ hai cả nước về tiềm năng du lịch biểnHay như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, trường bay Quốc tế Long Thành… được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động đã xúc tiến khuynh hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trọng tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Không chỉ vậy, Bà Rịa – Vũng Tàu được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng thu nạp những tàu siêu lớn.

Ngoài nhân tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khác là hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, là địa phương độc nhất vô nhị phía Đông Nam TP. HCM tập trung đủ các nhân tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km.

Chính thành ra, theo ít nghiên cứu thị trường vừa được các công ty công bố, từ đầu năm 2018 đến nay, giá đất trên địa bàn hồ hết các huyện, tỉnh thành trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Châu Đức… tăng mạnh.

Điểm đỏ lôi cuốn đầu tư BĐS

Sức nóng của làn sóng đầu tư bất động sản vào Bà Rịa – Vũng Tàu có thể dễ dàng nhận thấy thực tiễn khi có sự xuất hiện các dự án đầu tư lớn của các nhà phát triển bất động sản có thương hiệu tại khu vực này như: Novaland, Chúa đảo Tuần Châu, Sun Group, FLC, Đức Long Gia Lai, Hưng Phúc Land, Phúc Gia Khang…

Điển hình trong số đó có thể kể đến Novaland với siêu dự án Novaworld Bình Châu với quy mô lên đến 1000ha. 

Theo phân tích của giới chuyên môn Novaworld Bình Châu tọa lạc ngay tại “vị trí vàng”, tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 44A, huyện  Xuyên Mộc, ngay trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Từ khu dự án, cư dân có thể kết nối đến biển Hồ Tràm, suối nước nóng Bình Châu, khu du lịch Hồ Cốc, Khu bảo tồn quốc gia Bình Châu – nơi quỹ đất cho 

Khu dân cư Moon Lake Vũng Tàu có quy mô 3,9ha, bao gồm 225 nhà phố được quy hoạch đồng bộ với các loại tuồng như nhà phố thương nghiệp, biệt thự vườn và nhà phố liền kề. Mỗi căn được xây dựng cao 3 tầng đối với biệt thự và 5 tầng đối với nhà phố. Giá bán cạnh tranh, diện tích hợp lý, trung bình 100m2/sản phẩm.

xin chao anh chiz1288357223057 e7efb4a3d7f9b92876c483f262b3fbd5


 


Phối cảnh khu dân cư Novaworld Bình Châu với vị trí đắc địa vừa có biển, có đồi và có hồ tuyệt đẹp 

Long Hoàng

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN HOT

Mời bạn đánh giá
Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất