Tổng Giám Đốc Novaland Ông Dennis NG Teck Yow

Cựu Tổng Giám đốc Gamuda Land gia nhập Ban điều hành Novaland

Novaland vừa thông báo bổ nhiệm ông Ng Teck Yow (Dennis Ng Teck Yow) đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc công ty kể từ ngày 17/3. Trước đó, ông Ng Teck Yow từng giữ chức Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam.

0316 1 1
Tổng giám đốc Novaland Dennis NG Teck Yow

Hội đồng quản trị (HĐQT) CTCP Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) vừa thông qua nghị quyết miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc công ty đối với ông Nguyễn Ngọc Huyên theo nguyện vọng cá nhân, đồng thời bổ nhiệm ông Ng Teck Yow (Dennis Ng Teck Yow) thay thế vị trí của ông Huyên từ ngày 17/3, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Thông tin về ông Dennis NG Teck Yow

Về phía người mới được bổ nhiệm là ông Ng Teck Yow, Novaland cho biết, ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Hull, Anh Quốc.

Ông Dennis Ng Teck Yow có gần 30 năm kinh nghiệm đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau tại các Công ty đầu tư và quản lý bất động sản trong nước và quốc tế.

Ông còn có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực và đã đảm nhận các chức vụ cấp cao tại các tập đoàn quốc tế trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, xây dựng bộ máy tổ chức nhân sự, thẩm định đầu tư, tài chính, kế toán…

Ông Dennis Ng Teck Yow cũng là thành viên của nhiều Hiệp hội về Tài chính – Ngân hàng và Xây dựng quốc tế.

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt đội ngũ triển khai các Dự án thương mại, Dự án nhà ở, khu Đô thị tích hợp…chuẩn mực trong nước và quốc tế. Ông cũng đảm nhận các chức vụ cấp cao tại các Tập đoàn quốc tế trong nhiều lĩnh vực như phát triển chiến lược kinh doanh, xây dựng bộ máy tổ chức nhân sự, thẩm định đầu tư, tài chính, kế toán…

Trước khi được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc Novaland, ông từng giữ chức Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam.

Còn về phía ông Nguyễn Ngọc Huyên, ông bắt đầu gia nhập Novaland từ tháng 1/2021 với vị trí Giám đốc Điều hành Dự án Đô thị. Từ tháng 10/2021, ông được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc của công ty và đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc công ty kể từ ngày 20/1/2022.

Nói thêm về tình hình điều chỉnh nhân sự của Novaland, trước đó, tại ngày 21/2, ông Bùi Xuân Huy và bà Hoàng Thu Châu đã nộp đơn từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT của Novaland.

Ông Bùi Xuân Huy cho biết, việc từ nhiệm này là theo định hướng tái cấu trúc của công ty và theo nguyện vọng cá nhân, để tập trung chuyên môn liên quan đến việc triển khai xây dựng, quản lý xây dựng và triển khai dự án của công ty, cũng như các công việc liên quan khác theo phân nhiệm.

Còn đối với bà Hoàng Thu Châu, bà cũng cho biết việc từ nhiệm này là theo định hướng tái cấu trúc toàn diện của tập đoàn, nhằm tập trung quản lý tại NovaGroup.

Đầu tháng 2, Novaland cũng miễn nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc công ty là bà Võ Thị Cao Ly và bà Dương Thị Thu Thủy với lý do thay đổi nhiệm vụ.

Mời bạn đánh giá
Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất