Bán khu công nghiệp Novaland

Bán khu công nghiệp Novaland – Nova Industrial Park nghiên cứu phát triển các cụm Khu công nghiệp tại một số tỉnh như: Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An…

Bất động sản công nghiệp
Bất động sản khu công nghiệp
  • Novaland muốn nghiên cứu và phát triển các cụm khu công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An sau năm 2025.
  • Ngoài ra, công ty Novaland sẽ tham gia vào ngành xây dựng, nguyên vật liệu và nhận làm các dự án hạ tầng giao thông.

Bất động sản công nghiệp là gì?

Bất động sản công nghiệp trong tiếng Anh gọi là Industrial property. Bất động sản công nghiệp cũng gắn liền với khái niệm đất khu công nghiệp.

Bất động sản công nghiệp (bất động sản khu công nghiệp) được hiểu là những dự án đầu tư xây dựng khu công nghiệp (KCN), kho bãi, nhà xưởng cho thuê, văn phòng cho thuê, khu đô thị và những dự án đầu tư mặt bằng nhằm phục vụ cho việc sản xuất công nghiệp.

Thực tế hiện nay, mặc dù đã phát triển nhiều khu công nghiệp nhưng thực tế khả năng đáp ứng vẫn chưa theo kịp nhu cầu. Phân khúc thị trường bất động sản công nghiệp vẫn đang trong tình trạng khan hiếm, cung chưa đủ cầu.

Bất động sản công nghiệp là những dự án đầu tư xây dựng tại các khu công nghiệp, từ việc chủ đầu tư cho thực hiện và xây dựng các công trình như: xây kho bãi cho thuê, nhà xưởng cho thuê, khu đô thị, kho bảo quản cho thuê, văn phòng công ty cho thuê và các dự án đầu tư mặt bằng phục vụ cho việc sản xuất công nghiệp.

Bất động sản khu công nghiệp ở Việt Nam phát triển như thế nào ?

Đất nước Việt Nam hiện nay đang trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa, theo đó thì công nghiệp cũng được ưu tiên phát triển. Hành lang pháp lý “bất động sản công nghiệp” tương đối rõ ràng, nhiều chính sách ưu đãi đã góp phần thu hút đầu tư phát triển công nghiệp bởi các doanh nghiệp trong nước và những nhà đầu tư nước ngoài.

Ngoài ra, Việt Nam được đánh giá có nguồn nhân lực dồi dào, chi phí nhân công rẻ nên rất nhiều công ty, tập đoàn lớn muốn đặt nhà máy sản xuất tại đất nước chúng ta. Chưa kể đến năng suất lao động của người Việt khá cao và nhận thức, trí tuệ được nâng cao hơn trước.

Mặt khác, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa trong nước cũng ngày càng tăng cao do đời sống con người đã có sự phát triển rõ. Tầng lớp khách hàng trung lưu và thượng lưu cũng ngày càng đông đảo hơn. Chính vì vậy mà thị trường hàng hóa của Việt Nam cũng là điều mà các nhà đầu tư nước ngoài nhắm tới.

So sánh giữa khó khăn và cơ hội, tuy vậy những thử thách kể trên đã phần nào ảnh hưởng đến việc nhà đầu tư người quyết định đầu tư bất động sản nhưng nếu nghĩ một cách sáng suốt, rõ ràng lợi thế đang nghiêng về bên cơ hội. Bất động sản khu công nghiệp đang ngày càng thể hiện rõ xu hướng được mọi người đầu tư trong tương lai.

Bán khu công nghiệp Novaland
Bán khu công nghiệp Novaland

Bán bất động sản công nghiệp Novaland

Ngành bất động sản công nghiệp sẽ được tập trung nghiên cứu và phát triển các cụm khu công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An. Tập đoàn cũng sẽ tham gia vào phát triển ngành xây dựng (quản lý dự án, thi công xây dựng) và nguyên vật liệu (vật liệu xây dựng, nhôm kính); đồng thời làm các dự án hạ tầng giao thông.

Trước đó, giai đoạn từ năm 2007 – 2017, Novaland đã tập trung phát triển các sản phẩm nhà ở tại TP HCM. Giai đoạn 2018 – 2025, ngoài các dự án này, tập đoàn còn phát triển bất động sản khu đô thị vệ tinh và bất động sản du lịch (NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, HovaHills Mũi Né, NovaBeach Cam Ranh).

Bán khu công nghiệp Novaland

Nova Industrial Park (khu công nghiệp Novaland) là mảnh ghép quan trọng trong chiến lược phát triển mới nhất của tập đoàn NovaLand. Các dự án bất động sản cụm khu công nghiệp Nova Industrial Park được nghiên cứu đầu tư phát triển tại các tỉnh thành Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An… Sở hữu quỹ đất quy mô lớn và kết hợp cùng với bất động sản nhà ở đô thị trong hệ sinh thái Novaland – NovaGroup sẽ hình thành các cụm khu đô thị gắn liền nhà ở và khu công nghiệp, giúp hoàn thiện hơn hệ sinh thái Nova Group như dự án Suntec City sắp tới.

Bán khu công nghiệp Novaland
Bán khu công nghiệp Novaland

Ngoài việc tập trung phát triển thêm các dự án bất động sản trung tâm, thì nay khu đô thị vệ tinh như AquaCity và bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu NovaWorld, NovaBeach, NovaHills đã và đang bắt đầu xuất hiện, thắp sáng những vùng đất đầy tiềm năng trên khắp cả nước.

Về nguồn nhân lực, dự kiến đến năm 2025, số lượng nhân sự của Novaland cùng các thành viên khác của Nova Group là Nova Service Group và Nova Consumer Group ước tính sẽ lên đến 40.000 người để có thể phục vụ cho các kế hoạch đường dài.

Theo chiến lược của NovaGroup, đến năm 2030 sẽ có thể bổ sung 10000ha, từ đó nâng tổng số quỹ đất lên đến 15.000ha, sẵn sàng tiền đề để đi đến các giai đoạn phát triển trong tương lai.

>>> Xem thêm: khu đô thị Việt Phát Long An

Tập đoàn NovaLand Group

Tập đoàn Novaland là trọng tâm của hệ sinh thái Nova Group. Tập đoàn Novaland tiếp tục giữ vững vị thế là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu, với khoảng 50 dự án bất động sản nhà ở trung tâm tại TP.HCM.

Trong chiến lược mới, tập đoàn Nova đã tái cấu trúc trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề; bao gồm ba tập đoàn chủ lực: Novaland Group hoạt động trong lĩnh vực bất động sản; Nova Service Group hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ và Nova Consumer Group hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp – Hàng tiêu dùng.

Danh sách những dự án HOT của Novaland năm 2022:

  1. Novaworld Mũi Né Marina City
  2. Novaworld Phan Thiết
  3. Suntec City Long An
  4. Lucky City Long An
  5. Dự án Aqua City
  6. Novaworld Đà Lạt
  7. Novaworld Nha Trang Diamond Bay

Novaland Group là đơn vị phát triển bất động sản được Novaworld.info đánh giá là chủ đầu tư NỘI uy tín bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Các dự án được Novaland bàn giao rất đẹp, khách hàng mua Ở rất thích sau khi nhận nhà. Dịch vụ quản lí dự án khi đi vào hoạt động rất tốt, các tiện ích nhìn như mới, dù nhiều dự án đã đi vào hoạt động 5 – 10 năm. Phong đánh giá dự án của Novaland rất tốt để MUA Ở.

Ngoài ra, khách hàng mua dự án Novaland được sinh lời rất nhiều. Đặc thù sản phẩm Novaland thường tăng giá mạnh khi căn hộ bắt đầu vào bàn giao nhà.

Tag: Bán khu công nghiệp Novaland, bán Nova Industrial Park, Novaland khu công nghiệp, BĐS Công nghiệp Novaland, Bất động sản công nghiệp

5/5 - (8 bình chọn)
error: Content is protected !!
Đăng ký nhận bảng giá
0915827887Tải bảng giá mới nhất