BigBen Holiday

BigBen Holiday là ai? Mang lại những giá trị gì cho khách hàng? Để hiểu hơn về doanh nghiệp BigBen Holidays, vui lòng xem tiếp bài viết dưới đây của Novaworld nhé!

BigBen Holiday là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng nên BigBen Holiday sẽ kiến tạo những kỳ nghỉ toàn vẹn với những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách mang đến tài sản cho gia đình Việt.

BigBen Holiday
BigBen Holiday

Sở hữu kỳ nghỉ của Big Ben Holiday mang đến những giá trị sống vượt trội:

 • Trải nghiệm tuyệt vời kỳ nghỉ đẳng cấp
 • Kỳ nghỉ hàng năm cùng gia đình được đảm bảo
 • Cùng sẻ chia niềm vui với những người mình yêu thương, người thân trong gia đình
 • Giúp tối ưu chi phí và tối ưu giá trị kỳ nghỉ
 • Cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế
 • Giúp gia tăng lợi nhuận hoặc thu nhập từ các kỳ nghỉ không sử dụng.

BigBen Holiday là ai?

Công ty Cổ phần BigBen Holiday là thành viên của tập đoàn NovaGroup, nằm trong hệ sinh thái Nova Services, có tầm nhìn giá trị cốt lõi đặc biệt, xây dựng nên điểm đến hàng đầu, mang đến niềm vui cho gia đình Việt. Lĩnh vực hoạt động BigBen Holiday là du lịch nghỉ dưỡng với các sản phẩm chính là căn hộ nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng, điểm đến vui chơi giải trí được Novaland xây dựng.

Đến năm 2022, công ty BigBen Holiday đã hoạt động với tư cách là doanh nghiệp thành viên trong hệ sinh thái với nhiều thương hiệu mạnh của tập đoàn Nova Group. Bước đầu BigBen Holiday đã đi vào hoạt động ổn định tiếp cận các thị trường tiềm năng, tạo được liên kết giữa các đối tác và khách hàng.

Đơn vị BigBen Holiday cũng sẽ được áp dụng tại hầu hết các dự án các dự án mà tập đoàn Novaland đang triển khai vào thời điểm hiện tại, trong đó Nova Phan Thiết, Novaworld Mũi Né Marina City tại khu vực thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

BigBen Holiday
Khu nghỉ dưỡng Wow Compound tại Novaworld Phan Thiết

Với mong muốn sẽ đem đến cho gia đình Việt những giây phút sum vầy hạnh phúc và vui tươi, tập đoàn đã mang đến không gian nghỉ dưỡng đặc biệt sang trọng, đẳng cấp, cung cấp nhiều sản phẩm uy tín, đạt chất lượng cao.

Đặc biệt, tập đoàn không chỉ cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ uy tín, chất lượng cho khách hàng mà còn mang đến tài sản lâu dài cho gia đình Việt, luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, hướng đến là một thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

BigBen Holiday còn được tập đoàn Novaland hỗ trợ quản lý, phát triển phần khu thương mại dịch vụ nghỉ dưỡng kết hợp du lịch số 1 – Wow Compound, là phần khu thuộc dự án Novaworld Phan Thiết. Tập đoàn Novaland còn hỗ trợ vốn cho công ty Big Ben Holiday phát triển phần khu Wow Compound – Địa Trung Hải giữa lòng Novaworld Phan Thiết, hứa hẹn sẽ cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ chất lượng, tuyệt vời nhất cho khách hàng.

BigBen Holiday mang lại giá trị gì cho khách hàng?

Hiện nay, mô hình sở hữu kỳ nghỉ trở thành một lựa chọn thông minh được du nhập về nước ta bởi tính năng hiện đại vừa có thể sở hữu được một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp trong thời gian cố định, vừa có thể mang về khả năng khai thác lợi nhuận kinh doanh hiệu quả. Đang được ưa chuộng bởi bộ phận lớn khách hàng trẻ tuổi cũng như các hộ gia đình, xu hướng này mang đến những điểm cộng vô cùng ấn tượng khi có thể hội họp bên người thân yêu với những giây phút vui vẻ thật sự đúng nghĩa để tận hưởng cuộc sống.

Với Big Ben Holiday, công ty luôn đề cao trong việc có thể tạo ra những giá trị sống tầm cỡ và vượt bậc thông qua những sản phẩm dịch vụ của mình để có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ việc mở ra một kỳ nghỉ tuyệt vời, tối ưu được chi phí cho chuyến nghỉ dưỡng cũng như cơ hội tăng thêm thu nhập lợi nhuận thật sự hấp dẫn.

BigBen Holiday còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao, lấy “chính trực – hiệu quả – chuyên nghiệp” làm giá trị cốt lõi và kim chỉ nam phát triển, hoạt động. BigBen Holiday là thương hiệu uy tín, tạo nên nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng và nhận về nhiều đãi ngộ xứng đáng.

Lĩnh vực đầu tư BigBen Holiday
Công ty BigBen Holiday

Địa chỉ công ty BigBen Holiday

Mô hình du lịch thông minh, xu hướng lựa chọn tận hưởng của nhiều gia đình, nhóm bạn trẻ hiện đại. Khách nghỉ dưỡng có quyền sở hữu không gian nghỉ dưỡng trong một hoặc vài tuần nghỉ tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng kéo dài trong nhiều năm liền, sau đây là thông tin công ty:

CÔNG TY CỔ PHẨN BIG BEN HOLIDAY

 • Địa chỉ: 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM
 • Địa chỉ: 225 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 14, Quận 3, Tp HCM
 • MST: 0933.619.388
 • Email: cs@bigbenholiday.com.vn
 • Website: bigbenholiday.com.vn
 • Facebook: fb.com/BigBenHoliday.NovaGroup

Dự án nào của Novaland có BigBen Holiday ?

Công ty CP BigBen Holiday đã áp dụng tại dự án Nova Phan Thiết, Novaworld Mũi Né Marina City tại khu vực Phan Thiết, Bình Thuận. Hay Novaland Hồ Tràm tại khu vực Hồ Tràm, Xuyên Mộc; Novaworld Đà Lạt tại Đà Lạt và Aqua City Novaland tại khu vực Biên Hòa,… Sẽ là những dự án đầu tiên mà doanh nghiệp này xuất hiện để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho du khách.

Big Ben Holiday
Big Ben Holiday – Kỳ nghỉ vàng rộn ràng hạnh phúc

Khu biệt thự Mizumi Novaworld phong cách Nhật Bản là điểm đến lý tưởng dành cho du khách với dịch vụ chuẩn 5 sao, không gian yên tĩnh, liền kề sân golf, khu phố Festival Town và nhiều tiện ích đẳng cấp khác, việc đầu tư cho thuê biệt thự biển Phan Thiết sẽ có lợi nhuận cao, lượng cách ổn định nhờ liên kế với BigBen Holiday của Nova Group

Nằm trong hệ sinh thái của Nova Services Group, Big Ben Holiday còn cùng với các thương hiệu chủ lực khác, làm nên giá trị và vị thế cho các dự án nghỉ dưỡng do Novaland phát triển như:

 • Nova Phan Thiết
 • Novaworld Hồ Tràm
 • Marina City Mũi Né
 • Nova Nha Trang
 • Novaworld Đà Lạt
 • Phân khu Olympic 3
 • LuckyCity
 • Mizumi Novaland…

Thuộc hệ sinh thái của Nova Service Group, các dịch vụ, sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ đều mang đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá trị vượt bậc nhất. Khách hàng còn có quyền sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng sang trọng chỉ trong một khoảng thời gian cố định, một tuần hoặc vài tuần, kéo dài trong nhiều năm.

Tổng kết:
Trên đây là những thông tin giới thiệu về thương hiệu BigBen Holiday, hiện đang là một trong những yếu tố quan trọng để hình thành và nâng cao chất lượng hệ sinh thái Nova, chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ mang đến nhiều hiểu biết cần thiết cho quý khách.

Tag: BigBen Holiday, BigBen Holiday là ai, Tuyển Dụng Big Ben Holiday, BigBen Holiday cung cấp dịch vụ gì, BigBen Holiday là gì, Công Ty Cổ Phần Big Ben Holiday, Big Ben Holiday tuyển dụng

5/5 - (5 bình chọn)
error: Content is protected !!
Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất