Lý do nên chọn đất Hàng Gòn Long Khánh để đầu tư #2023

Lý do nên chọn đất Hàng Gòn và Có nên mua đất Hàng Gòn Long Khánh

Hàng Gòn Long Khánh đang nổi lên như một địa phương đang được nhiều nhà đầu tư săn đón và địa điểm an toàn để đầu tư.

Với địa thế và tiềm năng của mình, Hàng Gòn mang lại giá trị đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận mang lại cao và đầu tư an toàn.

Vậy cùng xem qua bài biết để biết “Lý do nên chọn đất Hàng Gòn Long Khánh để đầu tư nhé!”

Tổng quan về Hàng Gòn Long Khánh.

Hàng Gòn là 1 xã sắp được lên phường của thành phố Long Khánh – Một trong những thành phố mới và hứa hẹn sẽ là một đô thị loại 2, phát triển theo hướng “Xanh sạch – văn minh – hiện đại” một thành phố đáng sống tại Đồng Nai.

Nằm trong định hướng phát triển về quy hoạch và hạ tầng thì xã Hàng Gòn nằm ở một vị trí rất tiềm năng về định hướng phát triển trong tương lai của TP.Long Khánh.

Tổng quan BDS Hàng Gòn

Vị trí và địa hình địa chất mang lại tiềm năng cao của Hàng Gòn

Hàng Gòn có vị trí sát bên trung tâm tp Long Khánh. Là xã được quy hoạch lên phường trong thời gian tới. DO đó giá trị BDS sẽ tăng cao khi chính thức lên phường.

Địa hình cao ráo, địa chất và thổ nhượng Hàng Gòn thuộc hàng trù phú và nằm trong vùng nổi tiếng với nhiều loại nông sản quý và giá trị cao của Việt Nam như Sầu riêng, măng cụt, xoài, bởi, chôm chôm, ổi … giá trị cao và được đón nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Có thể nói nếu sống tại HÀng Gòn anh chị luôn có sự lựa chọn cho các bữa ăn chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao cho mình và gia đình.

1678524982 728 Ảnh chụp Màn hình 2021 11 08 lúc 20.38.09

Giao thông hạ tầng tại Hàng Gòn Long Khánh

Bản đồ giao thông đoạn Cao Tốc nối xuống Hàng Gòn
Bản đồ giao thông đoạn Cao Tốc nối xuống Hàng Gòn

Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ (Cao tốc Dầu Giây – Phan THiết) đây được coi là thế mạnh của Hàng GÒn khi nơi đây là điểm xuống của tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết.

Với vị trí và giao thông thuận tiện như vầy, tại Hàng Gòn có thể di chuyển nhanh chóng đến HCM, các thành phố lớn khác như Biên Hoà, Vũng Tàu, TP THủ ĐỨc, TP Mới Dĩ An, THủ Dầu Một hoặc đến Novaworld Phan THiết – TP Biển Mới tại BÌnh Thuận.

TIềm năng mà giao thông mang lại là vô cùng lớn với BDS tại Hàng Gòn nói riêng và Long Khánh nói chung.

Đầu tư những nơi này mới an toàn và dư địa còn tăng mạnh nè anh chị !

Các dự án sắp triển khai trên địa bàn Xã Hàng Gòn Long Khánh

 • Nói hay đến mấy anh chị cũng khó mà tin được tiêm năng của Hàng Gòn, thôi thì mượn những thông tin về quy hoạch và những dự án sắp triển khai tại Hàng Gòn để anh chị xem qua, coi như là minh chứng để thấy được Hàng Gòn nó tiềm năng như thế nào và có đáng đầu tư hay không anh chị nhé!.
 • DƯới đây là những dự án đang được kêu gọi đầu tư, và đã có rất nhiều chủ đầu tư lớn xin đầu tư quy hoạch và xin quỹ đất để phát triển rồi.
 • Theo đó từ nay đến năm 2030, TP. Long Khánh sẽ triển khai khoảng 586 dự án với tổng diện tích đất gần 6900 ha.
 • Trong đó, có 426 dự án có diện tích 2.454 ha chuyển tiếp từ quy hoạch sử dụng đất kỳ trước qua và 160 dự án bổ sung mới diện tích 4.431 ha.

Bản đồ giao thông đoạn Cao Tốc nối xuống Hàng Gòn

 • Các Khu công nghiệp hiện hữu của TP.Long Khánh :
  • Khu công nghiệp Long Khánh qui mô 300 ha
  • Cụm công nghiệp Suối Tre I 50 ha
  • Cụm công nghiệp Suối Tre II 50 ha
  • Cụm công nghiệp Bàu Trâm, qui mô 30 ha.
  • Cụm công nghiệp Xuân Tân qui mô 50 ha.
  • Cụm công nghiệp Bảo Vinh, qui mô 50 ha.
 • Các dự án đang được kêu gọi và sắp triển khai tại xã Hàng Gòn và Long Khánh

1678524982 186 Ảnh chụp Màn hình 2021 11 08 lúc 20.38.23

  • Khu Đại học phường Suối Tre (quy mô khoảng 200ha);
  • Khu đô thị tại phường Suối Tre (quy mô khoảng 150ha); Khu đô thị dọc trục đường tránh Quốc lộ 1 – Long Khánh (quy mô khoảng 300ha);
  • Khu đô thị hỗn hợp tại phường Xuân Bình, phường Bàu Sen (quy mô khoảng 100ha);
  • Khu đô thị dọc trục đường Vành đai 1 – Long Khánh tại phường Suối Tre và phường Bàu Sen (quy mô khoảng 200ha);
  • Khu Trung tâm thương mại và dân cư Long Khánh tại phường Xuân Bình (quy mô 2,1ha);
  • Khu đô thị Hàng Gòn (quy mô khoảng 200ha);
  • Khu thể dục, thể thao Hàng Gòn (quy mô khoảng 160ha);
  • Khu nhà ở, nghỉ dưỡng tại xã Hàng Gòn (quy mô khoảng 50ha).
  • Khu Công nghiệp Hàng Gòn (quy mô khoảng 300ha);
  • Cụm Công nghiệp Hàng Gòn (quy mô khoảng 70ha).

Với nhiều ưu thế về đị hình và vị trí kèm theo đó là quy hoạch mới với nhiều thay đổi đã khiến Hàng Gòn Long Khánh trở thành địa phương hấp dẫn các chủ đầu tư lớn tập trung về đây để đầu tư. Điển hình trong số đó là tập đoạn Novaland đang xin chủ trương 2 dự án Novaland Long Khánh ngay Hàng Gòn Long Khánh, tập đoàn TNG với dự án TNR Long Khánh, tập đoàn Charm Group với dự án Charm Hàng Gòn Long Khánh, tập đoàn DIC, Hưng Thịnh, Đất Xanh

Quy hoạch tổng thể và liên kết vùng của Hàng Gòn Long Khánh
Quy hoạch tổng thể và liên kết vùng của Hàng Gòn Long Khánh
Quy hoạch tổng thể khu đô thị Nam Long Khánh 1500ha
Vị trí dự án liền kề dự án Nam Long Khánh 1500ha
Quy hoạch tổng thể khu đô thị Nam Long Khánh 1500ha
Quy hoạch tổng thể khu đô thị Nam Long Khánh 1500ha
Lý do nên chọn đất Hàng Gòn Long Khánh để đầu tư #2023

Quy hoạch mới Long Khánh 80% được phủ Hồng

Quý 1/ 2022 công bố quy hoạch mới.

Quý 4/2022 thông cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết rút ngắn thêm 20-25p từ SG về Long Khánh.

Từ 2023 trở đi các dự án theo quy hoạch Được hành khởi động cụm khu đô thị công nghiệp – du lịch Nam Long Khánh 1500ha được Được hành. Quá trình thúc đẩy khi cụm khu công nghiệp đi vào hoạt động, khu du lịch khai thác, khu đô thị hoàn thiện sẽ tạo ra công ăn việc làm, tạo lượng di dân cơ học nhất định và tạo ra GDP thực sẽ thúc đẩy quá trình tăng giá của Hàng Gòn bền vững đều hằng năm.

Biên độ tăng giá trung bình 20-25% mỗi năm ; ngoại trừ yếu tố tăng nóng do tác động của lạm phát, nhà đầu cơ… và suy thoái kinh tế diễn ra. Từ 2023 trở đi , tốc độ tăng giá phụ thuộc vào các dự án do các CĐT công bố tác động biên độ tăng giá mạnh hơn.

Sản phẩm đất Hàng Gòn phù hợp nhà đầu tư sử dụng tiền tươi 100%

Hạn chế vay vì rủi ro thanh khoản đất vườn.

Hiện tại Hàng Gòn vẫn là đơn vị hành chính cấp xã và sẽ lên phường trong thời gian tới.

Thành phố Long Khánh là Thành phố thứ 2 sau Biên Hoà của tỉnh Đồng Nai. – TP. Long Khánh là nơi có 3 tuyến cao tốc đi ngang qua( Long Thành – Dầu Giây, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây- Tân Phú) – Thỗ Nhưỡng tốt, khí hậu mát mẻ, kết nối thuận tiện sân bay Long Thành, Sài Gòn, Phan Thiết, Phú Mỹ, Vũng Tàu , Bảo Lộc.

quy hoạch Long Khanh
Quy hoạch mới Long Khánh 80% được phủ Hồng

Giá cả đất nền Hàng Gòn Long Khánh đang còn rất rẻ

Giá đất hiện nay của Hàng Gòn Long Khánh còn rất rẻ. Nếu anh chị tìm kiếm một miếng đất thổ cư để an ổn làm nhà và sinh sống thì đây là thời điểm lý tưởng để mua. Đến khi cao tốc Dầu Giây Phan Thiết thông tuyến thì giá cả sẽ bật lên một mức rất cao và sẽ gia tăng liên tục. Đơn giản vì khi đó khoảng cách di chuyển từ HCM về đây rất thuận tiện và nhanh chóng.

Giá đất khu vực xã Hàng Gòn Long Khánh đang còn rất mềm

Giá đất xung quanh Hồ Cầu Dầu đất quy hoạch ONT giá 5-6 triệu/m2

Xung quanh Hồ trục chính bán kính 1km giá 4-5tr/m2

Khoảng cách trên 1km từ Hồ giá từ 3-4tr/m2

Đường bê tông xe ô tô vào xung quanh đất và 2 bên nhựa có giá 1-1,4tr/m2

Tiềm năng và dư địa của đất nền tại Hàng Gòn

Nếu anh chị cần 1 căn nhà thứ 2 để nghĩ dưỡng thì đây là lựa chọn tuyệt với. Nơi đây hội tụ rất nhiều anh chị ở HCM và các thành phố lớn về đây để làm căn nhà thứ 2 nơi nghĩ dưỡng cho cả gia đình.

Khí hậu ở Hàng Gòn mát mẻ, trong lành, là xứ sở trái cây nhiệt đới nổi tiếng như sầu riêng, măng cụt, xoài, chôm chôm …điều kiện thổ những và khí hậu nơi đây phù hợp anh chị làm vườn, chăn nuôi…là nơi trải nghiệm lý tưởng cho trẻ thơ con cái anh chị.

Đấy thổ cư xã Hàng Gòn tuỳ theo khu vực mà có giá từ 8-12 triệu/m2. 1 2 năm tới thì ko còn giá này đâu!

Đất sào, đất vườn Hàng Gòn nếu mua thì phải tìm miếng nào có mặt tiền đường và có khả năng lên thổ cư nhé anh chị. Đừng ham rẻ mà ôm những lô ko lên thổ cư được, ko xây nhà nghĩ dưỡng được đâu. Còn nếu vài nghìn m2 đất vườn mà làm nông nghiệp thì không thấm tháp vào đâu đâu.

Nếu mua để làm nhà nghĩ dưỡng thì cần tìm miếng có thổ cư hoạc mặt tiền đường hiện hữu để đăng ký lên thổ cư.

Nếu thấy khó quá thì liên hệ bên em dẫn đi tham quan và chọn lựa cho nó khoẻ anh chị nhé. Tốn chút thời gian nhưng được cái mọi thứ rõ ràng, mua là dùng được, pháp lý rõ ràng, xây dựng được, làm nghĩ dưỡng được.

Bên em là thổ địa chuyên khu này từ mấy năm nay rồi nên ngóc nghách nào cũng biết, hàng thì khu có khu không, nhưng anh chị thích khu nào cứ nói bên em nhé.

Anh chị mua được thì mua không thì gặp nhau làm quen cũng được . Cuộc sống mà, có duyên mấy khi mới được gặp nhau.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn BĐS tại xã Hàng Gòn- TP.Long Khánh

  Thời điểm vàng đầu tư tại Hàng Gòn Long Khánh.

  Nếu anh chị đã tìm hiểu kỹ rồi thì câu hỏi đặt ra là có nên mua đất Hàng Gòn Long Khánh thời điểm này. Tất nhiên là nên mua sớm! Vì sao vậy?

  Thứ nhất: đây là giai đoạn khủng hoảng, nhiều CDT đang đứng vì nhiều lý do, giá BDS nói chung đang giảm và đang ở đáy, các CDT họ cũng đang vực dậy dần dần, thị trường sẽ sớm ổn, chắc chắn giá sẽ tăng lại theo thời gian.

  Thứ 2: Hàng GÒn sắp nối lên cao tốc Dầu Giây Phan Thiết, dự kiến 30-4 này là thông tuyến cao tốc, nếu có trễ thì cũng trong năm nay phải thông xe tuyến cao tốc quan trọng này. Và tất nhiên lúc đó giá trị Hàng Gòn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Nhiều người sẽ tìm về đây

  Thứ 3: Các dự án trong thành phố Long Khánh đã có nhiều chủ đầu tư xin và đang trong quá trình làm việc. Các dự án đã có quy hoạch chung, chỉ cần các CDT phù hợp thì sẽ triển khai trong thời gian không xa. Lúc đó những BDS anh chị mua bây giờ sẽ có sự tăng giá mạnh mẽ.

  Người ta hay nói thiên thời địa lợi nhân hoà, đây cũng là lúc thiên thời và địa lợi rồi. Còn mỗi quyết định của anh chị nữa thôi.

  Trên đây là những “Lý do nên chọn đất Hàng Gòn Long Khánh để đầu tư” Anh Chị có nhu cầu tìm hiểu các bds tại Hàng Gòn liên hệ với team bên em hoặc để lại thông tin bên dưới nhé.

   Khách hàng nói gì về đất Hàng Gòn Long Khánh

   Hiện tại có rất nhiều Nhà Đầu Tư lựa chọn Hàng Gòn là điểm đến để làm nhà vườn, nghĩ dưỡng, và đầu tư vì những lợi thế tiềm năng.

   Với định hướng phát triển “ Nông nghiệp đô thị, công nghiệp và du lịch là 3 từ khoá chính để phát triển đô thị Long Khánh”.

   Nhà vườn 5000m2 của anh chị người Sài Gòn ở Hàng Gòn- TP.Long Khánh
   Nhà vườn 5000m2 của anh chị người Sài Gòn ở Hàng Gòn- TP.Long Khánh
   Nhà vườn sang trọng của NĐT Sài Gòn ở Hàng Gòn
   Nhà vườn sang trọng của NĐT Sài Gòn ở Hàng Gòn
   Một homestay ở TP.Long Khánh
   Một homestay ở TP.Long Khánh
   Khí hậu Hàng Gòn dễ chiu để làm nhà vườn
   Khí hậu Hàng Gòn dễ chiu để làm nhà vườn
   Vườn bưởi, mít tại Hàng Gòn- TP.Long Khánh
   Vườn bưởi, mít tại Hàng Gòn- TP.Long Khánh
   Vườn bưởi, mít tại Hàng Gòn- TP.Long Khánh
   Vườn bưởi, mít tại Hàng Gòn- TP.Long Khánh
   Vườn Sầu Riêng tại Hàng Gòn – TP.Long KhánhVườn Sầu Riêng tại Hàng Gòn – TP.Long Khánh
   Lý do nên chọn đất Hàng Gòn Long Khánh để đầu tư
   Vườn Sầu Riêng Tại Hàng Gòn đạt hiệu quả kinh tế cao

    Mời bạn đánh giá
    error: Content is protected !!
    Đăng ký nhận bảng giá
    0915827887Tải bảng giá mới nhất