Mekong Smart City Siêu dự án Novaland Hồng Ngự Đồng Tháp #2022

Mekong Smart City là gì?

Mekong Smart City là dự án Thành phố thông minh được phát triển bởi tập đoàn Novagroup tại 2 địa phương là An Giang và Đồng Tháp.
Mekong Smart City tọa lạc tại thị xã Tân Châu (An Giang) và huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp). Thị xã Tân Châu (An Giang) và huyện Hồng Ngự và thành phố Hồng Ngự (Đồng Tháp) là các địa phương có vị trí đầu nguồn sông Mekong, là cửa ngõ giao thương của Việt Nam-Campuchia; vùng đất trù phú, phát triển từ rất sớm, là tâm điểm du lịch của tiểu vùng sông Mekong.
Giới thiệu dự án Mekong Smart City
Dự án Mekong Smart City kỳ vọng trở thành khu đô thị biên giới kiểu mẫu
Tên dự án: Mekong Smart City
Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
Vị trí xây dựng: huyện Hồng Ngự và TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp
Quỹ đất quy hoạch: tổng cộng 7.500 ha
Cơ sở pháp lý: sổ hồng có thời gian dài hạn
Khu biệt thự nhà vườn Mekong Village 450 ha
Khu công nghiệp sạch Mekong Industry Zone 1.000 ha
Mekong Agro Center (Khu nông nghiệp, Trung tâm nghiên cứu, sản xuất giống cây trồng và áp dụng công nghệ cao)
Mekong Airport (Cảng hàng không sân bay vận chuyển hàng hóa và khách du lịch).
Giai đoạn 1, NovaGroup sẽ tham gia đấu giá trên quỹ đất sạch có sẵn để phát triển dự án Rồng Xanh, Làng nghề Bùi Thanh Thủy và Cồn Chính Sách, vốn đầu tư trên 2 tỷ USD. Toàn bộ lợi nhuận ròng thu được từ dự án Rồng Xanh, NovaGroup dành xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Mekong Smart City vị trí đắc địa

Dự án Mekong Smart City tọa lạc tại thị xã Tân Châu (An Giang) và huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp). Thị xã Tân Châu (An Giang) và huyện Hồng Ngự và thành phố Hồng Ngự (Đồng Tháp) là các địa phương có vị trí đầu nguồn sông Mekong, là cửa ngõ giao thương của Việt Nam-Campuchia; vùng đất trù phú, phát triển từ rất sớm, là tâm điểm du lịch của tiểu vùng sông Mekong.

Mekong Smart City tiện ích đẳng cấp

Mekong Smart City đẳng cấp Mekong Smart City Mekong Smart City 2 Mekong Smart City 3 Mekong Smart City đẳng cấp 1

Mekong Smart City gồm các dự án thành phần sau:

Khu đô thị Blue Dragon 115ha;
làng nghề Bùi Thanh Thủy 127ha;
Las Vegas Island 500ha;
Mekong Port (cảng biển và cảng du lịch tiểu vùng sông Mekong);
Mekong Logistics (trung tâm dịch vụ hậu cần, phục vụ vận chuyển và trung chuyển hàng hóa giảm tải cho các cảng);
Khu chế xuất Mekong SEZ 5.000-10.000ha;
Mekong Village (làng nghỉ dưỡng, khu nhà ở biệt thự vườn rộng 450ha dành cho các chuyên gia và các nhà quản lý khu công nghiệp);
Mekong Industry Zone (khu công nghiệp sạch 1.000ha tại TP Hồng Ngự);
Mekong Agro Center (khu nông nghiệp organic, trung tâm nghiên cứu, sản xuất giống cây trồng và áp dụng công nghệ cao);
Mekong Airport (sân bay vận chuyển hàng hóa và khách du lịch);
Khu công nghệ AI 2.000ha.

Mặt bằng dự án Mekong Smart City

Mekong Smart City

Lý do nên mua dự án Mekong Smart City

Mekong Smart City có vị trí vô cùng đắc địa, liên kết thuận lợi

Mekong Smart City có được vị trí “kim cương” cực kỳ ấn tượng, thuộc địa phận huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp. Đây là quỹ đất được chọn lựa một cách kỹ càng bởi chủ đầu tư Novagroup, kế bên có sông Tiền thoáng mát, đồng thời sở hữu nhiều yếu tố tự nhiên rất tốt về phong thủy, mang đến thành phố vệ tinh đậm chất sinh thái trong tương lai.

Vị trí dự án Mekong Smart City

Đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu với điều kiện liên kết vùng đặc biệt hoàn hảo, linh hoạt đến các vùng trọng điểm lân cận, chưa kể còn mở rộng sang biên giới Campuchia, nhờ vào giao thông phát triển, điển hình trong đó là các trục đường Quốc lộ 30, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, đường Hồng Ngự – Sa Rài,…
Nơi đây có thể mạnh về nông nghiệp, công nghiệp, phát triển hạ tầng mạnh mẽ, xung quanh quy tụ hàng loạt tiện ích công ngoại khu, đơn cử như trường học, bệnh viện, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu cơ bản cho mọi người dân. Là nơi có lợi thế về tự nhiên, giao thương và kinh tế – xã hội phát triển, đầy hứa hẹn để dừng chân trong tương lai.

Mekong Smart City Quy mô “siêu khủng”, lớn chưa từng có

Được chủ đầu tư Novaland đầu tư và phát triển tại Đồng Tháp, trên khu đất rộng 7.500ha, là con số khủng chưa từng có, nhất là tại khối vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, sẽ kiến tạo và hình thành nên một thành phố vệ tinh thông minh đẳng cấp bậc nhất, thu nhỏ giữa lòng thành phố Hồng Ngự, mang đến nơi an cư, làm việc, giải trí và nghỉ dưỡng du lịch hàng đầu cho mọi người dân cũng như du khách.
Thành phố vệ tinh sẽ hiện diện nhiều khu phố, khu công nghiệp, nông nghiệp và nhiều công trình tiện ích đẳng cấp khác, được chia làm 11 tiểu dự án cụ thể, theo đó là: Las Vegas Island, khu đô thị Blue Dragon, Mekong Village, làng nghề Bùi Thanh Thủy, cảng biển, cảng du lịch sông Mekong – Mekong Port, sân bay – Mekong Airport, trung tâm dịch vụ hậu cần, vận chuyển hàng hóa – Mekong Logistics.
Ngoài ra còn có khu công nghệ cao AL, khu công nghiệp sách – Mekong Industry Zone 1.000ha, khu chế xuất hàng xuất khẩu, ưu đãi thuế quan, đặc khu kinh tế – Mekong SEZ, khu nông nghiệp – Mekong Agro Center.

Mekong Smart City có quy hoạch thông minh đẳng cấp

Kết hợp với khu nhà ở, thương mại và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp là loạt tiện ích được quy hoạch kèm theo như là sân Golf, Casino, cáp treo, bến du thuyền, bảo tàng, công viên nhiều chủ đề, khu resort sinh thái, trung tâm thương mại, ẩm thực, thời trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác, mang lại trải nghiệm khó quên cho du khách.

Mekong Smart City được phát triển bởi CDT uy tín

Tập đoàn Novaland là chủ đầu tư của dự án Mekong Smart City quy mô 7.500ha này, là một thương hiệu bất động sản uy tín Top đầu bất động sản Việt Nam, đến nay đã hoạt động hơn ba thập kỷ, luôn giữ vững “phong độ” trên thương trường, là cái tên đáng tin cậy, được đông đảo khách hàng lựa chọn gắn bó và đồng hành.
Đến nay, tập đoàn cũng đã phát triển hàng chục dự án nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng nhiều dự án trọng điểm khác trải rộng khắp cả nước, tất cả đều có quỹ đất đẹp, hiếm có, đặc biệt nhiều tiềm năng để khai thác, chưa kể chất lượng sản phẩm hoàn hảo, cao cấp, luôn nhận được từ khách hàng phản hồi tích cực nhất.
Nhiều dự án nghỉ dưỡng nổi bật mang tên thương hiệu là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực triển khai vượt bậc và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư, trong đó là Novaworld Hồ Tràm, NovaHills Mui Ne Resort & Villas, The Grand Manhattan,… đảm bảo đủ sức để triển khai đại đô thị vệ tinh quy mô lớn chưa từng có tại Đồng Tháp, mang nhiều giá trị hơn đến cho khách hàng.
Hy vọng những phân tích chi tiết của nhóm chuyên gia Trần Đình Hiếu về những dấu ấn nổi bật của dự án có thể trả lời hoàn chỉnh thắc mắc có nên mua Mekong Smart City, giúp quý khách hàng hiểu sâu hơn về dự án này.
error: Content is protected !!
Đăng ký nhận bảng giá
0915827887Tải bảng giá mới nhất