Nova College

Nova College là hệ thống giáo dục và đào tạo đa ngành nghề thuộc hệ sinh thái Novaland, hoạt động với sứ mệnh phụng sự vì cộng đồng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng, bền vững cho xã hội.

Trường Nova College đào tạo sinh viên giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn, có trình độ và tư duy tốt, từ đó phát triển nguồn nhân lực chất lượng, bền vững cho NovaGroup và xã hội. Nova Education đang từng bước hiện thực hóa chiến lược đầu tư con người của NovaGroup: phát triển nguồn nhân lực bền vững, chất lượng cao. Trong đó, Nova College là thành viên đầu tiên.

Nova College
Nova College

Nova College với tên gọi trước đây là trường Cao đẳng Bách Việt, hiện đang là một thành viên của tập đoàn Novaland, đây sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo trong quá trình đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, hướng đến tương lai tươi sáng tốt đẹp và đóng góp nhiều lợi ích cho quốc gia.

Nova College là ai?

Nova College là hệ thống giáo dục & đào tạo chất lượng cao thuộc hệ sinh thái Novaland, là đơn vị giáo dục của Nova Education Group, có tên gọi cũ là trường cao đẳng Bách Việt, được thành lập vào năm 2015 theo quyết định 4832/QĐ-BGDĐT.

Mang đến hệ thống giáo dục, đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, đạt tiêu chí chất lượng, ươm mầm tinh hoa cho xã hội và cho chính tập đoàn NovaGroup, là tập đoàn hậu thuẫn tài chính cho Nova College.

Các nhóm ngành được nhà trường đầu tư giảng dạy như: hàng không, dược – điều dưỡng, quản trị nhà hàng – khách sạn, kinh doanh bất động sản và dịch vụ bán lẻ.

Nova College là hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, được Novaland đầu tư bài bản và kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến nơi học tập uy tín, hoàn hảo và chất lượng bậc nhất cho thế hệ trẻ là tinh hoa tương lai của Việt Nam.

Nova College
Nova College

Ngành nghề nổi bật của Nova College

Nova College đào tạo nhiều nhóm ngành đặc biệt nổi bật, với cơ hội việc làm cao, đội ngủ giảng viên uy tín, chuyên môn, đồng thời còn tận tâm và nhiệt tình, mong muốn truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích và hay ho cho thế hệ tương lai của đất nước, từng bước đưa kinh tế, xã hội Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Sau đây là một số ngành nghề chính Nova College:

Nova College – Chuyên ngành kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản là một trong những ngành chính yếu cốt lõi của chương trình đào tạo tại trường cao đẳng Nova, nằm trong nhóm ngành quản trị kinh doanh, có thể đáp ứng nhu cầu đang dần tăng lên nhanh chóng trên thị trường ngày nay. Đây là một trong những ngành triển vọng tại Việt Nam khi đất nước đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho nguồn nhân lực có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, đóng góp vào công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước.

Một trong những thành viên của NovaGroup, tập đoàn uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam – Novaland còn hậu thuẫn tài chính mạnh mẽ cho Nova College, đầu tư vào ngành nghề bất động sản nhà trường lên chương trình giáo dục và đào tạo. Nova College còn hợp tác với nhiều đối tác uy tín như bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Vietstar Airlines, College Des Paris,… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, sẽ tuyển sinh, giáo dục, đào tạo và cho ra nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao, có ích cho cộng đồng và xã hội.

Nova College
Chuyên ngành đạo tạo của trường Nova College

Nova College – Nhóm ngành Hàng không

Trường cao đẳng Nova College còn tập trung đào tạo nguồn nhân sự cho nhóm ngành Hàng không, là ngành nghề có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và tăng trưởng kinh tế.

Theo đó, nhóm ngành Hàng không có hai chuyên ngành chính là quản trị kinh doanh vận tải hàng không và dịch vụ thương mại hàng không.
Những ngành nghề cốt lõi này sẽ đào tạo ra nhân sự chất lượng cao cho bước phát triển tiếp theo của ngành Hàng không, với điều kiện học tập tốt, môi trường thân thiện, giảng viên bộ môn nhiệt huyết, tận tâm và lành nghề, sinh viên hoàn thành khóa học sẽ là những ứng viên sáng giá cho các tập đoàn, đơn vị liên quan trong tương lai.

Nova College
Nova College

Nova College mới đây còn bắt tay hợp tác chiến lược cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng như Vietstar Airlines, bệnh viện Đại học Y Hà Nội,… Giúp nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp cho cộng đồng và xã hội nguồn nhân lực chất lượng nhất.

Những địa điểm của Nova College

Trường Nova College có địa chỉ tại số 194 đường Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Hệ thống giáo dục với các cơ sở đào tạo hiện đại, chất lượng khác được đầu tư và phát triển trong các dự án lớn của Novaland mang đến cho cộng đồng cư dân Novaland môi trường hoàn hảo để an cư lạc nghiệp. Nổi bật như:

  • Aqua City tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai
  • Nova Hồ Tràm tại Hồ Tràm
  • NovaWorld Phan Thiết tại khu vực Phan Thiết, Bình Thuận
  • Novaworld Đà Lạt tại khu vực Đà Lạt
  • Lucky City vị trí tại Long An
  • Mizumi Phan Thiết tại Phan Thiết

Hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng cao Nova College sẽ từng bước hiện thực hóa chiến lược đầu tư của NovaGroup, là chiến lược đầu tư về con người, phát triển nguồn nhân lực, đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn trong tương lai và cho cả xã hội.

Tổng kết:
Trên đây là bài chia sẻ đầy đủ những thông tin về Nova College do Novaworld.info thực hiện, chúng tôi hy vọng có thể cung cấp và mang đến cho khách hàng quan tâm nguồn thông tin tham khảo quan trọng.

Tag: Nova College, Nova College tuyển dụng, Cao đẳng Nova, Cao đẳng Nova tuyển sinh, Cao đẳng Nova học bổng, điểm.chuẩn Nova College, Cao đẳng Nova tuyển sinh 2022

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất