Nova Consumer Group

Nova Consumer Group là ai? Có những sản phẩm dịch vụ gì nổi bật? Cùng tham khảo bài viết dưới đây với những đánh giá và chia sẻ chi tiết được chúng tôi tổng hợp.

Năm 2021, Nova Group đã chính thức tái cấu trúc với 3 tập đoàn chủ lực: Novaland Group (lĩnh vực bất động sản); Nova Service Group (lĩnh vực thương mại – dịch vụ) và Nova Consumer Group (lĩnh vực nông nghiệp – hàng tiêu dùng), trong đó, tập đoàn Novaland là trọng tâm của hệ sinh thái.

Nova Consumer Group
Nova Consumer Group

Nova Consumer Group là ai?

Nova Consumer Group là công ty thành viên của tập đoàn Nova Group hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng. Doanh nghiệp này được thừa hưởng thành quả của quá trình phát triển gần 30 năm với mục tiêu xây dựng chuỗi sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao, mang đến nhiều giải pháp tiêu dùng hàng ngày cho người dân.

Với tầm nhìn ảnh hưởng lớn, Nova Consumer Group sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp sản xuất và phân phối các mặt hàng tiêu dùng nhằm phục vụ nhu cầu đời sống cộng đồng tại Việt Nam. Hệ thống Nova Consumer được xây dựng với 3 yếu tố cốt lõi gồm hiệu quả – chính trực – chuyên nghiệp. Nova Consumer Group mang trên mình sứ mệnh cung cấp các sản phẩm tốt nhất, kiến tạo giá trị cho cộng đồng.

Những sản phẩm dịch vụ Nova Consumer Group

Hiện nay, Nova Consumer đang phát triển hai lĩnh vực chính là nông nghiệp và hàng tiêu dùng, hệ thống sẽ cung cấp nhiều mặt hàng có giá trị và chất lượng cao cho khách hàng cũng như cộng đồng cư dân Việt Nam.

Nova Consumer Group hoạt động trong 02 lĩnh vực nông nghiệp – ngành hàng tiêu dùng:

Ngành nông nghiệp:
Bao gồm các lĩnh vực đặc biệt như:
– Thuốc thú y và vaccine: với các thương hiệu uy tín, nổi tiếng như là Công ty cổ phần Thành Nhơn, Anova Pharma, Anova BioTech, Anova JV, Anova Tech.
– Thức ăn chăn nuôi: với thương hiệu Anova Feed.
– Trang trại – Nông trại: với thương hiệu Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương, Anova Farm.

Hàng tiêu dùng:
Bao gồm thực phẩm, thức uống tiện lợi, sản phẩm dinh dưỡng, gồmcác thương hiệu điển hình như là:
– Nova Food: chuyên cung cấp thực phẩm thiết yếu, đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm
– Nova Beverage: chuyên cung cấp thức uống tiện lợi, thức uống đóng chai cho người tiêu dùng.

>>> Xem chi tiết bài viết: Nova Fnb

Hệ sinh thái tất cả ngành nghề của Nova Consumer Group
Hệ sinh thái tất cả ngành nghề của Nova Consumer Group

Bên cạnh đó, thương hiệu này tiếp tục ghi tên tuổi của mình ra đến thị trường quốc tế với việc xuất khẩu ra đến 26 quốc gia lớn như Hàn Quốc, Thái Lan hay Malaysia… nhận được đánh giá cũng như sự tin tưởng rất tốt từ bạn bè quốc tế.

Luôn nỗ lực hướng đến việc mang lại cho thị trường các sản phẩm tốt nhất về nông nghiệp, thực phẩm cũng như mặt hàng tiêu dùng, đảm bảo giá trị cốt lõi là “ hiệu quả, chính trực và chuyên nghiệp” giúp cho đơn vị trở thành cái tên có chỗ đứng lớn mạnh cả nước.

Nova Consumer cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn
Nova Consumer cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn

Nova Consumer Group đã làm được những gì?

Nova Consumer là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, luôn giữ vai trò nồng cốt trong việc đưa ra giải pháp tối ưu và toàn diện cho người dân chăn nuôi, trong đó có vaccine, thuốc thú ý, thức ăn chăn nuôi, một số giải pháp kỹ thuật cao khác,…

Những con số ấn tượng mà Nova Consumer Group đạt được trong suốt thời gian hoạt động và phát triển của mình là: có 9 công ty thành viên, 1.500 nhân sự, hơn 1.000 đại lý toàn quốc.

Đặc biệt, đơn vị còn xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm trải rộng trên khắp các tỉnh, thành phố cả nước, xuất khẩu ra nhiều thị trường lớn ở nước ngoài, điển hình như Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc,…

Nova Consumer chính thức bước chân vào lĩnh vực thực phẩm vào năm 2019, đặc biệt cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn, làm nên dấu ấn mới và xây dựng niềm tin mạnh mẽ nơi khách hàng.

Đến năm 2021, tập đoàn còn lấn sân sang lĩnh vực hàng tiêu dùng, cung cấp các sản phẩm thực phẩm, thức uống và dinh dưỡng chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Theo đó, những mặt hàng thiết yếu đã và sẽ có trong mỗi gia đình như là: rau củ quả, bánh gạo, xúc xích, gia vị, các loại thức ăn dinh dưỡng như yến, sữa, sâm, các loại thức uống như nước đóng chai, cà phê, trà,…

Tất cả đều thuộc mô hình 3F “Feed – Farm – Food”, vận hành từ “nông trại đến bàn ăn”, đặc biệt được nghiên cứu và sản xuất bởi những nhân sự nồng cốt, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, tạo ra nhiều sản phẩm tiêu dùng thiết yếu chất lượng và cao cấp vượt bậc hàng đầu.

Nova Consumer Group sẽ đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng tốt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, ngoài ra cũng cung cấp nhiều giải pháp tiêu dùng, nông nghiệp hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng và giá trị cho mọi gia đình Việt.

Tuyển dụng nhân sự của Nova Consumer Group

Đến năm 2025, NovaGroup sẽ cần tới 100.000 nhân lực và phần lớn trong số này là nhân lực chất lượng cao, bao gồm nhiều vị trí lãnh đạo – quản lý cấp cao, nắm giữ các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành mũi nhọn cùng hàng chục ngàn vị trí chuyên viên khác.

Tại Nova Consumer Group, để vận hành mô hình “từ nông trại đến bàn ăn”, tập đoàn này rất cần nguồn nhân lực tận tâm và chất lượng cao như giám đốc cung ứng, giám đốc thiết kế, giám đốc ngành hàng, phó tổng giám đốc, trưởng phòng truyền thông, trưởng phòng vận hành chuỗi cửa hàng tiện lợi cùng những chuyên viên cao cấp khác… để nghiên cứu, sản xuất cho ra đời những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu.

Hiện nay, Novaland Group đang triển khai bán các dự án trọng điểm của tập đoàn như Khu đô thị thông minh Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm. Đặc biệt, trong tháng 08 và tháng 09, chỉ với 5% vốn đầu tư ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu bất động sản tại Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như cam kết lãi suất đến 7.5%/năm, chiết khấu 4% giá trị sản phẩm theo lịch vay ngân hàng; ưu đãi Loyalty 1 – 5%…

Hệ thống Nova Consumer
Hệ thống Nova Consumer

Hệ thống Nova Consumer có mặt ở đâu?

Cũng như các thương hiệu khác của tập đoàn, Nova Consumer Group bước đầu sẽ tập trung vào việc triển khai xây dựng và khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng dân cư tại các dự án của tập đoàn.

Trong thời gian sắp tới quý khách sẽ có thể trải nghiệm dịch vụ sản phẩm đến từ thương hiệu đẳng cấp này tại nhiều dự án lớn của tập đoàn Novaland như: Aqua City Đồng Nai, các dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Hồ Tràm,…

Với những thành công đã gặt hái được sau nỗ lực không ngừng nghỉ trước đó của đơn vị, thị trường hàng tiêu dùng kỳ vọng sẽ là một định hướng đầy tiềm năng mới của doanh nghiệp đáp ứng kịp thời nhu cầu hay xu hướng của thị trường. Sở hữu cho mình thế mạnh về nội lực cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu và đầy nhiệt huyết, thương hiệu hứa hẹn sẽ tiếp tục có được những bước đi bền vững trong thời gian tới. Tạo dựng được lòng tin của khách hàng ngày một lớn hơn.

Với giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đặt ra thì Nova Consumer Group hứa hẹn sẽ là một ông lớn có vị thế vững chắc trên thị trường nông nghiệp, sản xuất và cung ứng thực phẩm, hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

Tổng kết:
Bài viết trên là những chia sẻ, phân tích từ đội ngũ dự án Novaworld liên quan đến Nova Consumer Group, qua những nội dung đã cập nhật hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm cho mình những thông tin hỗ trợ thật sự hữu ích.

Tag: Nova Consumer Group, Hệ thống Nova Consumer, Nova Consumer sản phẩm, Nova Consumer lên sàn, M&A cổ phiếu Nova Consumer, Nova Consumer tuyển dụng, Những Công ty thuốc lĩnh vực thuốc thú y vaccine của Nova Consumer, Nova Consumer Group, Nova Consumer là công ty gì, Công ty NOVA, Nova Service

error: Content is protected !!
Đăng ký nhận bảng giá
0915827887Tải bảng giá mới nhất