Nova Football

Nova Football là ai? Chất lượng đào tạo của đơn vị này tốt không? Hiện tại có tại những dự án nào của Novaland, hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết sau đây nhé!

Nova Football là đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến những chương trình đào tạo đa dạng, phục vụ nhu cầu cho nhiều lứa tuổi khác nhau; với đội ngũ chuyên gia được cấp chứng chỉ đào tạo quốc tế, có kinh nghiệm làm việc tại các nền bóng đá hàng đầu thế giới.

 

Nova Football
Logo Nova Football

Nova Football luôn nỗ lực hết mình để phát triển bóng đá cũng như hoàn thiện hệ sinh thái của NovaGroup, với tầm nhìn trở thành sứ giả truyền tải thông điệp xây dựng lối sống khỏe mạnh, nâng tầm thể chất người Việt. Kết nối giao lưu bóng đá quốc tế, thông qua tổ chức các giải đấu và biểu diễn bóng đá tại các tổ hợp thể thao thuộc hệ thống NovaWorld.

Nova Football là ai?

Nova Football là thành viên thuộc hệ sinh thái Nova Services, chuyên đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn bóng đá Brazil. Với chương trình đào tạo tiên tiến cùng đồi ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm sẽ mang đến thế hệ cầu thủ mới trong tương lai.

Nova Football là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thể thao giải trí, đánh dấu định hướng của tập đoàn Novaland trong cung cấp nguồn lực để khai thác tiềm năng thế hệ trẻ Việt, tạo cơ hội cho đam mê dẫn lối thành công trong lĩnh vực thể thao bóng đá.

Nova Football có tên gọi chính thức là công ty TNHH Nova Football Academy, thành lập từ năm 2021 và hoạt động chính trong lĩnh vực giáo dục thể thao và giải trí, trực thuộc tập đoàn Nova Group.

Với định hướng trở thành một trong những đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, Nova Football thông qua đó hy vọng sẽ góp phần xây dựng nền bóng đá với những phát triển bền vững và nguồn nhân lực với chất lượng không ngừng nâng cao. Theo đó, đơn vị này cam kết luôn nỗ lực hết mình trong đào tạo đội ngũ cầu thủ trẻ với các nhân tố lý tưởng bao gồm:

 • Chương trình đào tạo tại học viện hiện đại, cập nhật liên tục, được ứng dụng công nghệ tiên tiến
 • Đội ngũ chuyên gia quốc tế dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn trong huấn luyện bóng đá
 • Cơ sở vật chất tại Nova Football phục vụ việc tập luyện đầy đủ và tối tân
 • Môi trường học tập, phát triển năng động, chuyên nghiệp.
Nova Football tại Novaworld Phan Thiết
Nova Football tại Novaworld Phan Thiết

Nova Football kỳ vọng sẽ xây dựng nên một thế hệ cầu thủ trẻ thành công với những đam mê cháy bỏng cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống, sức khỏe người dân Việt Nam, qua đó phát triển, tìm ra nhiều cầu thủ tốt cho bóng đá Việt.

Mới đây tập đoàn Novaland đã cho triển khai dự án Suntec City trên địa bàn huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An cũng sẽ được đầu tư rất nhiều tiện ích trong hệ sinh thái Nova. Khu đô thị đáng sống phía Tây Sài Gòn đang dần trở nên hấp dẫn khách hàng mua ở thực và đầu tư.

Quý khách có thể tìm hiểu thông tin của dự án này qua website: duansunteccity.com

Những dự án Novaland có mặt Nova Football

Hiện tại, Nova Fooyball Academy đang có mặt tại khu đô thị Aqua City tại tỉnh Đồng Nai. Nơi đây hứa hẹn nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư và đặc biệt là những trải nghiệm sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân mọi lứa tuổi. Bên cạnh hệ sinh thái tiện ích với vô vàn trải nghiệm từ học tập, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng,… thì Nova Football là đơn vị kiến tạo nền tảng phát triển, khai thác tiềm năng thế hệ cư dân nhí tại khu đô thị này.

Trong thời gian sắp tới, Nova Football sẽ có mặt tại hầu hết các dự án do Novaland phát triển bao gồm:

Hình ảnh học viên tập luyện tại Nova Football

Nova Football
Hình ảnh tập luyện tại Nova Football

Nova Football cam kết mang đến chương trình đào tạo tiên tiến, do đội ngũ chuyên gia quốc tế và giàu kinh nghiệm huấn luyện, dưới sự đào tạo bài bản của các cầu thủ chuyên nghiệp và huấn luyện viên đủ tiêu chuẩn từ Brazil, Vương quốc Anh.

Nova Football
Nova Football

Sự ra mắt của thương hiệu với mục tiêu xây dựng nên một thế hệ cầu thủ bóng đá tài năng cho nước nhà, gặt hái được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp cũng như đời sống, kỳ vọng sẽ đưa nền bóng đá Việt vươn tầm thế giới.

Nova Football
Khu tập luyện của Nova Football tại Aqua City

Nova Football với mục tiêu sẽ xây dựng một thế hệ cầu thủ bóng đá mới tại Việt Nam thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Theo đó, kỳ vọng sẽ đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm thế giới. Theo kế hoạch, Nova Football sẽ luôn nổ lực hết mình để phát triển môn trò chơi vùa này, cũng như hoàn thiện hệ sinh thái NovaGroup.

Chiến lược phát triển của Nova Football

Tại học viện Nova Football có đội ngũ huấn luyện viên (HLV) hàng đầu quốc tế:

 • Kinh nghiệm làm việc các HLV tại các nền bóng đá hàng đầu thế giới
 • HLV Có chứng chỉ đào tạo Quốc tế
 • Giao tiếp 100% tiếng Anh

Với sự đầu tư bài bản chỉnh chu, Nova Football Academy hiện đang tham gia góp mặt bên trong dự án khu đô thị Aqua City tại Đồng Nai. Mang đến những giá trị tầm cỡ để có thể thúc đẩy cho sự tiềm năng phát triển cũng như trải nghiệm sống thật sự hoàn hảo cho cộng đồng tinh hoa của mình.
Song hành cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp quốc tế để có thể mang đến một không gian sống đầy ắp tiếng cười và niềm vui cho cư dân mỗi ngày từ mua sắm, học tập đến chăm sóc sức khỏe,… Sự xuất hiện của Nova Football như một lời chào cho những trải nghiệm thú vị cũng như khai thác tiềm năng từ cư dân nhí trong tương lai.

Với những giá trị nền tảng mà đơn vị có được, hứa hẹn thế hệ trẻ giàu lòng đam mê, nhiệt huyết hiện nay tại khu đô thị có thể tìm thấy cho mình những người thầy tuyệt vời có sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm vững vàng đến từ quốc tế. Xây dựng nên nền bóng đá Việt Nam ngày một lớn mạnh và chuyên nghiệp thực thụ để vươn tầm bạn bè quốc tế.

Nova Football
Học viện bóng đá Nova Football

Ngoài xây dựng thượng hiệu Nova Football, mới đây Novaland chung tay vì sự phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam. Cụ thể tập đoàn Novaland vừa ký kết tài trợ cho Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn tại lễ ra quân mùa giải 2021, nhằm chung tay thúc đẩy nền thể thao nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng tiến xa hơn. Với khoản kinh phí tài trợ này đến từ tập đoàn Novaland và các đối tác đồng hành, đây chính là nguồn tài chính dồi dào giúp Sài Gòn FC tiến xa hơn, có thể cạnh tranh ngang hàng với các cầu lạc bộ khác.

Liên hệ với Nova Football

Nova Football Academy là Học viện Bóng đá cộng đồng nằm trong hệ sinh thái đa dạng của Novaland Group. Có trang thiết bị cơ sở vật chất đều được cung cấp đầy đủ, hiện đại, hệ thống sân cỏ 5 – 7 người đúng chuẩn, cùng với nhiều hoạt động giao hữu, tăng kỹ năng mềm và nuôi dưỡng tình yêu với bóng đá.

Với những gì mà đơn vị đã và đang triển khai cùng với sự trợ lực tốt từ hệ sinh thái NovaGroup, tương lai sẽ là học viện bóng đá uy tín hàng đầu trong nước, mà mọi thế hệ cư dân đều có thể tin tưởng và theo đuổi đam mê.

CÔNG TY TNHH NOVA FOOTBALL ACADEMY

 • Trụ sở chính: 52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 079 6614284
 • Website: novafootball.com.vn
 • Facebook: Fb.com/Hocvien.NovaFootball

Tổng kết:
Với những chia sẻ trên đây của đội ngũ Novaworld.info về thương hiệu bóng đá Nova Football, chúng tôi tin rằng sẽ có thể mang đến nhiều thông tin hữu ích, bằng sự uy tín và năng lực của mình, đơn vị hứa hẹn sẽ có thể đem đến những đóng góp to lớn cho sự phát triển của tập đoàn NovaGroup cũng như toàn xã hội nói chung.

Tag: Nova Football, Nova Football là ai, Học viện bóng đá NovaGroup, Công ty Nova Football, địa chỉ Nova Football, tuyển sinh Nova Football, liên hệ Nova Football

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất