Dự án Novaworld Mekong Cần Thơ

Mục lục

NOVAWORLD MEKONG

Novaworld Mekong là dự án theo chuổi thương hiệu Novaworld của tập đoàn Novaland. 

Là đô thị du lịch nghĩ dưỡng giải trí có quy mô lớn, tạo thành điểm đến của một khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long tâm điểm là Cần Thơ.

Novaworld Mekong là một trong những dự án trong chiến lược “Phát triển du lịch ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu”. Dự án có mục tiêu hoạch định và triển khai chiến lược kết nối và phát triển du lịch cho 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL, trong đó TP.Cần Thơ đóng vai trò trung tâm.

 

 

novaworld mekong 2

Vị trí Novaworld Mekong Cần Thơ

azerai can tho

Azerai Cần Thơ một phần của dự án Novaworld Mekong Cần Thơ

Đây là dự án có ý nghĩa xã hội rất lớn giúp thay đổi cách nhìn về du lịch ĐBSCL, tạo ra rất nhiều công ăn việc làm mới, giúp nhiều địa phương thích ứng với tình trạng biến đổi khí hậu.

Thông tin dự án Novaworld Mekong sẽ được chúng tôi cập nhật liên tuc. Quý khách có nhu cầu đầu tư, mua để sử dụng cho gia đình có thể để lại thông tin tại form bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách hàng những thông tin nhanh và mới nhất khi công bố.

TỔNG QUAN NOVAWORLD MEKONG

Tên dự án: NOVAWORLD MEKONG

Quy mô: từ 100ha

Đơn vị phát triển: Novaland

Vị trí: Cần Thơ

Pháp lý: Hoàn chỉnh

Loại hình đầu tư: Khu đô thị, nghĩ dưỡng, giải trí

Đăng ký nhận giá bán, thanh toán: 

ĐẦU TƯ DỰ ÁN NOVAWORLD MEKONG CƠ HỘI HIẾM CÓ.


  • Thứ nhất: Novaworld Mekong một tài sản gia tăng giá trị hàng năm.

Đây được xem là dự án trọng điểm tại miền Tây sông nước của Novaland. Một dự án rất tâm huyết và được đầu tư lớn từ tập đoàn.

Novaworld Mekong với quỹ đất đặc biệt và quy mô hạn chế nên lượng sản phẩm bán ra cho nhà đầu tư dự kiến cũng không nhiều. Đây chính là yếu tố khan hiếm nguồn cung điều này chắc chắn giá trị sản phẩm sẽ gia tăng đều đặn hàng năm. >> Đây sẽ là một kênh đầu tư an toàn và giá trị gia tăng vượt trội.


  • Thứ 2: Novaworld Mekong sẽ là cổ máy kiếm tiền đều đặn cho nhà đầu tư.

Khía cạnh Đầu tư khai thác lợi nhuận thì Novaworld Mekong sẽ là một trong những dự án không thể bỏ qua trong danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư. Bởi đây chính là dự án tiên phong tại thị trường Đồng Bằng Sông Cữu Long. Sẽ là dự án làm bừng sáng thị trường bất động sản nghĩ dưỡng sông nước vô cùng tiềm năng nhưng chưa được khai thác.

du lich mien tay

Novaworld Mekong sẽ là điểm đến du lịch sông nước hàng đầu của khu vực Châu Á.


  • Thứ 3. Thời điểm vàng đầu tư vào BDS nghĩ dưỡng Sông Nước.

2018–2023 là giai đoạn 2 phát triển của tập đoàn Novaland: Ngoài phát triển bất động sản truyền thống tại Hồ Chí Minh và BDS về tinh thì Novaland Đẩy mạnh phát triển bất động sản nghĩ dưỡng, du lịch và các dịch vụ ngành du lịch.

Ngoài du lịch gắn liền với biển có các thương hiệu Novahills, Novabeach, Novaworld thì du lịch sông nước đặc biệt là 13 tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long là thị trường trọng điểm của Novaland để phát triển và nâng tầm Đồng bằng Sông Cửu Long.

Novaworld Mekong sẽ là dự án vực dậy nền du lịch miền Tây Sông Nước và sẽ là dự án đưa du lịch Sông Cửu Long lên bản đồ du lịch của Thế giới.

novaworld mekong can tho

Novaworld Mekong sẽ là điểm đến của thế giới (hình minh họa)


  • Thứ 4. Thương hiệu tạo nên sự khác biệt

Novaworld Mekong được phát triển bởi tập đoàn Novaland, một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam về phát triển BĐS. TRải qua hơn 27 năm phát triển, Novaland đã phát triển hơn 40 dự án trong thành phố Hồ Chí Minh. chỉ trong năm 2018 đã ra mắt gần 6 dự án bất động sản Nghĩ Dưỡng điển hình như: Azerai Cần Thơi, Annantara Mũi Né, Novahills Mũi Né, Novahills Vũng Tàu, Novabeach Cam Ranh, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết. sắp tới đây sẽ là Novabeach Mui NéNovaworld MekongNovaworld Mũi Né và hàng loạt dự án khác.

Nhà đầu tư mua sản phẩm của Novaland hoàn toàn yên tâm và luôn có lợi nhuận, đặc biệt là nhà đầu tư tiên phong cũng những giai đoạn đầu tiên của dự án.

142801 novaworld mekong

Azerai Cần Thơ, một phần của Novaworld Mekong

Thứ 5. Giá bán và lịch thanh toán nhẹ nhàng

Novaland luôn dành cho khách hàng tiên phong cùng dự án những phần thưởng xứng đáng, đó là phần lợi nhuận tăng cao khi mua những gia đoạn đầu tiên.

Giá bán Novaworld Mekong mặt dù chưa có thông tin cũng như chưa có lịch thanh toán nhưng luôn là như vậy, giá giai đoạn 1 luôn là giá tốt nhất, và tăng giá theo các đợt còn lại.

Lịch thanh toán Novaworld Mekong

Tương tự các dự án khác, lịch thanh toán của Novaworld Mekong sẽ chi trả theo tiến độ của dự án, thông thường là 2–4 năm từ lúc mở bán cho đến khi nhận bàn giao.

Ngoài ra Novaworld Mekong cũng như các dự án khác sẽ luôn có ngân hàng đồng hành cùng nhà đầu tư trong các đợt thanh toán. Do đó nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bi cho đợt thanh toán lầ n đầu thường giao động 15–20% giá trị. Các đợt sau chỉ thanh toán 1–2 %.

Nếu khách hàng trả thông qua ngân hàng thì mỗi tháng khách hàng chỉ chi trả trong khoảng 15–20 triệu hằng tháng mà thôi.

formatfactorynovaworld mekong can tho 2

Novaworld Mekong nâng tầm du lịch đồng bằng sông cửu long

Quý khách quan tâm đầu tư cũng như nắm rõ hơn chi tiết vui lòng truy cập chi tiết

Vị trí Novaworld Mekong vô cùng đắc địa và độc đáo. Tọa lạc tại Cồn Ấu thuộc trung tâm thành phố Cần Thơ. Bao quanh dự án là dòng sông Hậu thơ mộng, nơi đây vẫn còn nét đẹp hoang sơ và dân dã, vô cùng phù hợp để phát triển những khu du lịch đẳng cấp, sa xỉ phục vụ cho đa số du khách thượng lưu vốn luôn mong muons tìm chốn riêng tư cho gia đình và bản thân.

vi tri novaworld mekong
Vị trí Azerai Cần Thơ – Thuộc Novaworld Mekong

Novaworld Mekong cũng như những dự án trong dòng thương hiệu Novaworld sở hữu nhiều tiện ích vượt trội và đẳng cấp của một khu đô thị, khu du lịch nghĩ dưỡng và giải trí. 

Nhưng tiện tích nổi bật trong hệ thống Novaworld bao gồm khu Resort, Khu Du lịch, Công viên chủ đề, Công viên nước, Bến du thuyền đẳng cấp, sân bay trực thăng, clubhouse,  trung tâm thương mại khu mua sắm,, hồ bơi, khu vui chơi em, khu công viên cảnh quan, quảng trường, sân golf…

view2a qnkb

Vị trí Azerai Cần Thơ – Thuộc Novaworld Mekong

Novaworld là chuổi dự án mà điểm nhấn là sự đa dạng về kiến trúc thiết kế. Đúng theo nghĩa của Novaworld Intergrated là khu đô thị tích hợp, là sự kết hợp giữa đô thị, du lịch, nghĩ dưỡng và giải trí. 

Novaworld Mekong Mong muốn đưa đến những người sử dụng sau này một thế giới đầy màu sắc, đầy hương vị và đầy đủ mọi khía cạnh du lịch, nghĩ dưỡng, giải trí đúng nghĩa. Đây sẽ là hội tụ tinh hoa kiến trúc của thế giới. 

Tại Novaworld Mekong kiến trúc Đông Phương hòa quyện với nét đẹp thiên nhiên hoang sơ được bảo tồn nguyên vẹn đến từng hàng cây và từng sinh vật sống nơi đây. 

Đến với Novaworld Mekong là đến với nét đẹp truyền thống của địa phương được kết hợp giữa lối kiến trúc đậm nét Á Đông.

Đang cập nhật…


  • GIÁ BÁN & TIẾN ĐỘ THANH TOÁN NHƯ THẾ NÀO?

Giá bán của Novaworld Mekong sẽ là yếu tố quan trọng trong quyết định đầu tư của khách hàng. 

Khách hàng tiên phong trong các dự án của Novaland luôn là người thắng lớn khi dự án hoàn thành, với mức lợi nhuận có thể lên đến 80-90% kể từ khi dự án được mở bán đợt đầu tiên đến lúc dự án ở giai đoạn bàn giao và đưa vào vận hành. 

Giá bán dự án Novaworld Mekong đang được cập nhật. Quý khách quan tâm xin để lại thông tin bên dưới để nhận bảng giá mới nhất: 

 

 

Nhận thông tin Novaworld Mekong

Những Điều Nhà Đầu Tư Cần Biết.

Vừa qua Tập đoàn Novaland đã tiến hành ký kết hợp tác cùng DEG tài trợ vốn để phát triển Novaworld Mekong đồng thời cung cấp các dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ du lịch cho thương hiệu NovaWorld. (DEG – Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức KFW, chuyên tài trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp tư nhân có dự án mang ý nghĩa xã hội). Vậy Novaworld Mekong là dự án như thế nào? Tiềm năng ra sao? Nhà đầu tư cần lưu ý gì trước khi đầu tư?


  • 1. Novaworld Mekong là gì?

Novaworld Mekong là khu đô thị du lịch, nghĩ dưỡng và giải trí nâng tầm khu vực Đồng Bằng Sông cữu Long.

Dự án Novaworld Mekong phát triển theo chuổi thương hiệu Novaworld được tập đoàn Novaland ra mắt thị trường trong tháng 4/2019 với dự án Novaworld Phan Thiết.

Novaworld Mekong là tổ hợp đô thị, du lịch và các hoạt động nghĩ dưỡng giải trí với hàng trăm  tiện ích đẳng cấp như sân golf, bến du thuyền, cùng dịch vụ tiện nghi đẳng cấp như bãi đáp trực thăng, ca nô cao cấp đưa đón khách, phòng tập gym và yoga hiện đại, khu spa phục hồi sức khỏe…phục vụ nhu cầu nghĩ dưỡng giải trí cao nhất của du khách khi đến đây.


  • 2. Novaland Sẽ Đưa Cần Thơ Trở Thành Điểm Đến Du Lịch Sông Nước Hàng Đầu Châu Á.

Novaworld Mekong là dự án lớn đầu tiên của tập đoàn Novaland tại thị trường đồng bằng sông cửu long.

Novaland đang quy hoạch và triển khai dự án NovaWorld Mekong tại trung tâm TP.Cần Thơ. Đây là dự án quy mô đồng bộ theo chuẩn quốc tế, sẽ làm thay đổi cách nhìn về du lịch ĐBSCL, kích hoạt mạnh mẽ du lịch kết hợp với nông nghiệp và sinh hoạt truyền thống; đưa Mekong trở thành điểm đến du lịch của thế giới. Giai đoạn 1 của NovaWorld Mekong — Azerai Cần Thơ Resort — đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 6/2018.


  • 3. Một dự án Có Sự Kết Hợp Giữa Các Tập Đoàn Lớn Với Tầm Nhìn Xa.

* Ngân hàng TMCP Quân Đội tài trợ cho Boston Consulting Group — BCG.

Tại ĐBSCL, Novaland đang cùng với ngân hàng TMCP Quân Đội tài trợ cho Boston Consulting Group — BCG, đơn vị tư vấn hàng đầu trên thế giới, thực hiện đề án Phát triển du lịch cho 13 tỉnh ĐBSCL để thích ứng với biến đổi khí hậu theo Nghị quyết 120/NQ-CP của Thủ tướng Chính phủ. Theo BCG, đến năm 2030, ĐBSCL sẽ là “Điểm đến du lịch miền sông nước số 1 Châu Á”, tạo ra 300.000 việc làm mới, thu hút 19 triệu khách du lịch với 30% là khách quốc tế.

* DEG tài trợ phát triển dự án Novaworld Mekong và tư vấn tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ du lịch thương hiệu Novaworld*

1*PlZ0yKEneBfUi aBa2zuCQ


Ký kết hợp tác phát triển Novaworld Mekong giữa Novaland và DEG


*Deutsche Investitions – Und Entwicklungsgesellscheft Mbh (DEG – Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức KFW, chuyên tài trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp tư nhân có dự án mang ý nghĩa xã hội)


DEG tài trợ 20.000.000 USD để phát triển Azerai Cần Thơ Resort (Cồn Ấu, Cần Thơ) – là dự án nhỏ khởi đầu trong chuỗi tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Mekong mà Tập đoàn Novaland sẽ phát triển tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Đồng thời, DEG cũng ký Biên bản ghi nhớ về việc cung cấp các dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ du lịch cho thương hiệu NovaWorld. Chia sẻ về sự hợp tác giữa DEG và Novaland, ông Bùi Xuân Huy — Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: “Chúng tôi mong muốn tăng cường hợp tác với các Nhà tư vấn chuyên nghiệp để có thể phát triển NovaWorld Mekong một cách bền vững, góp phần vừa phát triển du lịch địa phương, vừa tạo thêm công ăn việc làm mới, giúp giữ chân người lao động không rời bỏ ruộng vườn, đồng thời đem nhân sự cấp cao về với ĐBSCL”.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác, ông Hubertus Pleister — Đại diện khu vực Châu Á của DEG chia sẻ: “tôi cảm thấy ấn tượng với tầm nhìn phát triển bền vững của Novaland đối với Cần Thơ, nơi có hệ thống sinh học độc đáo và duy nhất rất cần được bảo vệ. Mô hình cung cấp năng lượng quang điện; hệ thống xử lý chất thải và môi trường nước mà Novaland đang áp dụng rất đúng chuẩn”.

(Thông tin từ https://www.novaland.com.vn)


  • 4. Vị trí đặc biệt của dự án

Novaworld của Cần Thơ tọa lạc tại Cồn Ấu thuộc trung tâm thành phố Cần Thơ. Bãi bồi Cồn Ấu nằm ở địa phận thành phố Cần Thơ. Ở giữa cồn hiện là một phần của chiếc cầu Cần Thơ (một trong hai mố cầu nằm trên cồn Ấu) — chiếc cầu dây văng dài nhất Đông Nam Á, được đưa vào sử dụng tháng 4 năm 2010.

1*eQUBtyGmPdbq6mGh37i3cA


Vị trí Azerai Cần Thơ – Novaworld MekongThành phố Cần Thơ nằm trung tâm đồng bằng sông Cửu Long vơi hệ thống kênh rạch sông ngoài dày và tiếp giáp với năm tỉnh: An Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long.

Cùng với địa lý thuận lợi như vậy là một trong những tiềm năng để phát triển dự án Novaworld Mekong khu đô thị du lịch nghĩ dưỡng với nhiều tiện ích đẳng cấp. Gồm các loại địa hình dịch vụ thể thao đặc biệt là golf. Có thể kể đến dự án thiết kế thi công sân golf Putting Green Villa Tp. Cần Thơ .

Được biết những thuận lợi tiếp giáp với 5 tình cùng với hệ thống giao thông an toàn, môi trường thân thiện là một trong những điểm đến của rất nhiều khách du lịch đến với vùng đất này. Đây cũng được coi là một trong những điểm mấu chốt cho các doanh nghiệp phát triển và mở rộng lĩnh vực mà mình đang có.

5. Quy Hoạch Đặc Biệt

Toàn bộ Cồn Ấu có diện tích 130ha, với bao quanh là sông Hậu thơ mộng nên Novaworld Mekong được quy hoạch là một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng – hòa quyện giữa một địa điểm đẹp với giá trị di sản, văn hóa và lịch sử địa phương; kết hợp các dịch vụ tuyệt hảo, đảm bảo sự yên bình và riêng tư cho nhóm khách hàng cao cấp trên thế giới.

Khu đô thị du lịch sinh thái Cồn Ấu, thuộc một phần của Cồn Ấu (về phía thượng nguồn) được bao bọc bởi sông Hậu và các nhánh sông với phía Đông Bắc giáp sông Hậu, phía Đông Nam và Tây Nam giáp rạch Khém, phía Tây Bắc giáp ngã ba sông Cần Thơ và sông Hậu.

Cơ cấu sử dụng đất cụ thể Khu đô thị du lịch sinh thái Cồn Ấu như sau: Khu trung tâm — dịch vụ — vui chơi; Khu công trình du lịch (bungalow và biệt thự nghỉ dưỡng); Cây xanh cách ly, cảnh quan, mặt nước & thể dục thể thao; Khu hạ tầng kỹ thuật; Giao thông, bến bãi.

6. Phong Cách Thiết Kế Của Novaworld Mekong

Tại Novaworld Mekong các bungalow, biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc Đông Dương đương đại, sắp đặt chan hòa với thiên nhiên, có hướng nhìn đẹp ra mặt sông, mặt hồ, vườn cây cổ thụ trăm tuổi; cùng dịch vụ tiện nghi đẳng cấp như bãi đáp trực thăng, ca nô cao cấp đưa đón khách, phòng tập gym và yoga hiện đại, khu spa phục hồi sức khỏe…

1*sSfwWParTuzzO1RgJIvzkQ


Phong Cách Thiết Kế Của Azerai – Thuộc Novaworld Mekong


 

 NovaWorld Mekong được đề cập trong thông tin kế hoạch kinh doanh năm 2019 và chiến lược phát triển giai đoạn 2019 – 2023.

Theo báo Tài Nguyên và Môi trường đưa tin ngày Thứ sáu – 03/05/2019

Tại ĐHĐCĐ năm 2019, Tập đoàn Novaland đã trình ĐHĐCĐ thống nhất thông qua kết quả kinh doanh năm 2018 với doanh thu thuần đạt 15.290 tỷ đồng, tăng 31% so với năm 2017. Lợi nhuận sau thuế đạt 3.267 tỷ đồng, tăng 58% so với năm 2017.

Tập đoàn cũng công bố kế hoạch năm 2019 với doanh thu dự kiến là 18.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế dự kiến là 3.300 tỷ đồng, tăng lần lượt là 17,7% và 0,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Novaland cũng trình Đại hội kế hoạch bổ sung các ngành nghề liên quan đến dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, hoạt động văn hóa nghệ thuật và đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

image001 1

Báo cáo lợi nhuận

Trong khuôn khổ Đại hội, Đại diện Novaland cũng đã trình ĐHĐCĐ chiến lược phát triển giai đoạn 2019 – 2023. Theo đó, Novaland tiếp tục triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2, tập trung vào ngành nghề chủ lực là bất động sản tại phân khúc trung cao, gồm bất động sản nhà ở, đô thị vệ tinh và đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí. Với quỹ đất hiện có là khoảng 2.700 ha, trong đó nhóm bất động sản nhà ở chiếm khoảng 25%, nhóm BĐS du lịch nghỉ dưỡng chiếm khoảng 75%. Do đó, theo Novaland, kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn giai đoạn tới cũng có thể được nắn chỉnh và mở rộng theo nguồn quỹ đất này cũng như nhu cầu của thị trường.

image005 1

Ở mảng BĐS nhà ở, Novaland tiếp tục tập trung phát triển tại thị trường TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Dự kiến năm 2019 sẽ giới thiệu khoảng 4.500 sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự… và nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 sản phẩm.

Ở mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng, Tập đoàn đã và đang ra mắt 03 thương hiệu BĐS du lịch nghỉ dưỡng chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, sẽ giới thiệu thêm khoảng 2.000 sản phẩm BĐS như Nhà phố nghỉ dưỡng, Biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), shophouse…Mô hình này được kì vọng sẽ hình thành xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sinh lợi lâu dài trong những năm tiếp theo.

Ông Bùi Xuân Huy – TGĐ Tập đoàn Novaland- chia sẻ: “Trước cơ hội của ngành Du lịch và thị trường BĐS, chúng tôi đang nỗ lực định hình xu hướng mới, nhu cầu mới trong đầu tư BĐS và nâng cao giá trị đầu tư cho khách hàng của mình. Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp với các nhà tư vấn, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những Điểm đến tuyệt hảo cho khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm góp phần đưa những nơi này thành trung tâm nghỉ dưỡng của khu vực; ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Đồng thời, để dòng vốn nhà đầu tư sinh lời lâu dài dựa trên nguồn du khách đến và trở lại các khu du lịch thường xuyên, chúng tôi xây dựng một chuỗi dịch vụ liên kết hỗ trợ, qua đó sẽ hình thành nên hệ sinh thái Dịch vụ Du lịch NovaTourism. Không chỉ vậy, chúng tôi đã mời các nhà tư vấn danh tiếng quốc tế như BCG, Mc Kinsey… cùng các địa phương thảo luận, nghiên cứu để cùng nhau xây dựng chiến lược phát triển du lịch, tạo thành những điểm đến cho du khách trong và ngoài nước. Việc này góp phần cho sự phát triển mang tính bền vững của doanh nghiệp và cả xã hội”

Novaland cũng phân kỳ triển khai dự án NovaWorld Mekong.

Dự án được phát triển song hành với đường cao tốc TP.HCM – Mỹ Thuận – Cần Thơ. Tập đoàn Novaland cũng đang hợp tác cùng Tập đoàn tư vấn The Boston Consulting Group (BCG), Ngân hàng Quân đội và UBND TP.Cần Thơ cũng như làm việc với đại diện các tỉnh ĐBSCL để đề ra chiến lược “Phát triển du lịch ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu” Dự án có mục tiêu hoạch định và triển khai chiến lược kết nối và phát triển du lịch cho 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL, trong đó TP.Cần Thơ đóng vai trò trung tâm. Đây là dự án có ý nghĩa xã hội rất lớn giúp thay đổi cách nhìn về du lịch ĐBSCL, tạo ra rất nhiều công ăn việc làm mới, giúp nhiều địa phương thích ứng với tình trạng biến đổi khí hậu.

Tập đoàn Novaland là thương hiệu Nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Trải qua hành trình hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 40 dự án nhà ở với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đang triển khai, đã đưa vào sử dụng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, Office-tel, khu đô thị…, cùng nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại TP.HCM và các vùng lân cận, cùng khoảng 5 dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại một số tỉnh thành có tiềm năng.

Với định hướng tập trung, chiến lược kinh doanh rõ ràng, quỹ đất ổn định, dòng tiền mạnh, quản trị rủi ro chặt chẽ, thượng tôn pháp luật, Novaland đã, đang và sẽ hoạt động hiệu quả và bền vững. Từ năm 2019, Tầm nhìn của Novaland có sự thay đổi theo hướng phát triển đồng bộ và hỗ trợ lẫn nhau. “Novaland là Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực Bất động sản – Tài chính – Du lịch – Phát triển hạ tầng”. Trong một tương lai gần, Novaland tiếp tục phát triển mạnh các loại hình BĐS bên cạnh việc phát triển du lịch và hạ tầng để hỗ trợ cho việc phát triển BĐS. Tương lai xa, Novaland sẽ tiếp cận đầu tư tài chính và phát triển các loại hình tài chính.

Theo báo Tài Nguyên và Môi trường đưa tin ngày Thứ sáu – 03/05/2019

Mời bạn đánh giá
Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất