Yoyo Beer Garden Novaworld Phan Thiết

Yoyo Beer Garden Novaworld Phan Thiết

Là nhà hàng bia sân vườn với vị trí ngay tại bải biển Miami Bikini Beach thuộc khu đô thị du lịch Novaworld Phan Thiết. Do đó Yoyo Beer Garden tại phan thiết còn có tên gọi là Yoyo Beer Garden Phan Thiết hay Yoyo Beach Club

“You only live once” with YOYO chính là câu chuyện chính. Concept quán tạo ra một không gian độc đáo và sôi động, nơi khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống, phiêu lưu và khám phá mọi khoảnh khắc. Với trọng điểm là sự tự do và sự kết nối, YOYO khuyến khích khách hàng tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và giao lưu với nhau trong một môi trường vui vẻ, táo bạo và đặc biệt. YOYO là nơi mà mọi người có thể thỏa sức sống, chắp cánh giấc mơ và tạo ra những kỷ niệm không thể quên.

Menu Yoyo Beer Garden Phan Thiết

Hãy dừng chân và thưởng thức bữa ăn tuyệt vời tại Yoyo Beer Garden. Với không gian ấm cúng, đầu bếp tài ba và thực đơn phong phú, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ. Hương vị độc đáo và dịch vụ chuyên nghiệp luôn luôn chào đón bạn!

Đặt bàn Yoyo Beer Garden Phan Thiết

Để chọn được cho mình và bạn bè bàn có vị trí đẹp hãy Liên hệ hotline 0938 900 091

YoYo Beer Garden Phan Thiết tự hào mang đến một làn gió mới cho thị trường F&B những trải nghiệm độc đáo: sự giao thoa giữa ẩm thực, không gian, chương trình nghệ thuật “đậm chất Việt” đương đại.

Yoyo Beer Garden Phan Thiết không gian quán

YoYo Beer Garden Phan Thiết, tận hưởng cuộc sống, phiêu lưu và kết nối. Với ý nghĩa “1,2,3 DÔ” trong văn hoá Việt Nam, YoYo Phan Thiết trở thành điểm đến độc đáo, nơi bạn tận hưởng từng khoảnh khắc và tạo dấu ấn đáng nhớ khi đến với Novaworld Phan Thiết

Các đầu bếp của chúng tôi sáng tạo ra hơn 10 loại nước sốt thơm ngon với hương vị độc đáo để phù hợp với tất cả thực khách dù cho đó có là những cặp đôi đang yêu, bạn bè họp mặt hay dùng bữa cùng gia đình, người thân.

Review Yoyo Beer Garden Novaworld Phan Thiết

Có nên ăn uống tại Yoyo Beer Garden Novaworld Phan Thiết

4.8/5 - (17 bình chọn)
error: Content is protected !!
Đăng ký nhận bảng giá
0931.176.256Tải bảng giá mới nhất